ฟ้องคนลามปามถึงแม่ “เปิ้ล-ไอริณ” แหวกรับทุกกระแสดราม่า หลังกระแสเพลงดังกระหึ่ม

2024-02-14 10:35:27

ฟ้องคนลามปามถึงแม่ “เปิ้ล-ไอริณ” แหวกรับทุกกระแสดราม่า หลังกระแสเพลงดังกระหึ่ม

Advertisement

เม้าเรื่องแซ่บ ๆ เสิร์ฟผ่านหน้าจอเพื่อแฟน ๆ อย่างทันท่วงที ล่าสุด 3 พิธีกร 3 หนุ่ม 3 มุม พชร์ อานนท์, เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ แจ็ค-เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ประจำการอย่างพร้อมเพรียงในรายการ "ทัวร์มาลง" วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ ทางช่อง MONO29ล่าสุดเปิดรายการด้วยเรื่องของคนกันเอง เมื่อ แจ็ค แฟนฉัน ถามรุ่นพี่ เพชรจ้า ถึงเรื่องที่ นิวเคลียร์-หรรษา อดีตภรรยาหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะเพิ่งเปิดตัวโพสต์รูปหนุ่มรู้ใจก่อนวันวาเลนไทน์ นาม “บ๊อบบี้-ศรีระพี ใจดี” ทายาทหมื่นล้านอาณาจักรแกรนด์โฮมที่สวีทหวานกันสุด ๆ

เพชรจ้า เล่า... “เราเจอกันบ่อยครับ เจอกันทุกวัน พูดคุยกันทุกวัน ไม่ต้องสแกนให้นิวเคลียร์หรอก เขาโตแล้ว เขาดูผู้ชายเป็นอยู่แล้ว คบกันดูกันมาหลายเดือนแล้วล่ะถึงจะเปิดตัว ไทก้าและตัวผมมีโอกาสได้เจอเขา เพราะ นิวเคลียร์ยังอยู่บ้านผมไง บ๊อบบี้ก็เคยมาที่บ้านผม”
ถ้า นิวเคลียร์ แต่งงานใหม่ล่ะ! “ยินดี ๆ ครับ หมอดูก็เคยทักนิวเคลียร์ ว่าจะได้แต่งงานสองครั้ง ตอนนั้น ก็งง ๆ ว่าเราเพิ่งแต่งงานได้สองปี แล้วจะแต่งงานยังไงสองครั้ง หมอดูพูดยังแปลกใจ อวยพรขอให้เขารักกันนาน ๆ ไม่ต้องมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งกัน ขอให้ราบรื่นครับ”

หลังจากนั้นเปิด ทางให้ศิลปินสาว “เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว” หลังเคยสร้างตำนานเพลงดัง MONEY (ฟังแล้วรวย) ให้เป็นกระแสกระหึ่มเมื่อปีก่อน ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งในผลงานเพลงใหม่ เพลง Passion ที่ใช้เวลาแต่งเนื้องเพลงภายในเวลา 10 นาทีเท่านั้น พร้อมเรียกความสนใจจากแฟน ๆ ให้ได้ติดตามอยู่ไม่น้อย พร้อมกันนี้ยังมีกระแสดราม่าต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ที่เจ้าตัวดับเครื่องชนตอบทุกประเด็นในรายการ

“ดีใจค่ะ ที่มีเซเลป ดารา นำเพลงใหม่นี้ไปคัพเวอร์ เป็นความตั้งใจของเปิ้ลเอง ที่ต้องการทำผลงานและอยากส่งต่อความหวังดีให้กับสังคม เรื่องก็อปปี้เพลงนี้ ขอพูดเรื่องนี้ที่นี่ที่แรก และไม่พูดที่อื่น ๆ อีก อยากให้จบค่ะ ไม่มีใครเลยที่ทราบว่า เปิ้ลทำเพลง Passion ไว้ถึง 3 เวอร์ชั่น แล้วเจตนาของเปิ้ลอยากลองใช้เมโลดี้หลาย ๆ แบบ เป็นคำถามทำไมเพลงเราถึงไปคล้ายเขา แต่เป็นการ copy to develop เป็นกลิ่นอายมากกว่าค่ะ ซึ่งยังมีอีก 2 เวอร์ชั่นนะคะ เป็นดนตรีฮิพฮอพและอาร์แอนด์บี ไม่คล้ายเพลงอื่น ๆ แน่นอนค่ะ”ทัวร์มาลงเลยนะ ?

“ไม่มีมา 30 ปีแล้ว เพจของเปิ้ลเหมือนบ้านเปิ้ล ใครมาถุยน้ำลายทิ้งขยะใส่บ้านเรา ก็อยากจะปิดบ้านเลย”งานนี้เปิ้ลเล่าถึงคำพูดประโยคด่าสุดเจ็บจี๊ด ?
“แม่มึงสอนให้ร้องเพลงแบบนี้เหรอ ด่าไม่ใช่ด่าได้นะ ด่าบุพการีมาร้องเพลงทุกวันนี้ก็เพราะว่าแม่ค่ะ” พชร์ ปลอบเข้าใจ เพราะตัวเองก็หัวอกเดียวกัน โดนด่ามาเยอะ แต่ตอนนี้มีแต่คนรัก โดย เปิ้ล ยืนยันเตรียมฟ้องแน่นอนสำหรับคนวิจารณ์ถึงแม่ “สำหรับคนที่ด่าแม่ ฟ้องแน่ค่ะ แต่ถ้าคนสนุกและแฮปปี้กับเพลงเปิ้ลก็ยินดีด้วยที่ชอบผลงานเราค่ะ”