รวบแม่เล้าร้านคาราโอเกะค้าบริการชาย-หญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี

2024-02-10 14:43:39

รวบแม่เล้าร้านคาราโอเกะค้าบริการชาย-หญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี

Advertisement

บก.ปคม.รวบแม่เล้าร้านคาราโอเกะ จ.กำแพงเพชร ค้าบริการชายหญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.67  ตำรวจสอบสวนกลาง  โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ร่วมกันจับกุม น.ส.กัญญาลักษณ์  กระทำผิดฐาน  ค้ามนุษย์โดย เป็นธุระ จัดหา ซื้อขาย จำหน่าย พามาจากหรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยว กักขัง จัดให้อยู่อาศัยหรือรับไว้ซึ่งเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากการค้าประเวณี ซึ่งได้กระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปี แต่ไม่ถึงสิบแปดปี, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไป เพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม เป็นการกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยัง ไม่เกินสิบแปดปี สถานที่จับกุม บริเวณร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 1 ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร


คดีนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งว่ามีร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งมีพนักงานอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้บริการ สามารถกอดจูบ ลูบคลำร่างกายได้ จึงวางแผนให้สายลับและเจ้าหน้าที่ตำรวจแฝงตัวทำทีเข้าไปใช้บริการที่ร้านพบชาย หญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี กำลังให้บริการลูกค้า อยู่ภายในร้านซึ่งเป็นสถานบริการ

ต่อมาได้ติดต่อขอซื้อประเวณี จำนวน 2 คน จากนั้นได้พาตัวทั้งสองคนไปที่โรงแรม พร้อมกับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือ สอบถามแล้วทั้งสองคนรับว่า น.ส.กัญญาลักษณ์ฯ เป็นผู้มีหน้าที่รับงานขายบริการทางเพศจากผู้ที่มาเที่ยวและเป็นผู้รับเงินค่าตัวเด็กที่จ่ายให้ร้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าแสดงตัวและแสดงความประสงค์ขอเข้าตรวจสอบภายในร้าน โดยมี น.ส.กัญญาลักษณ์  เข้ามาแสดงตนเป็นผู้ดูแลร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกันควบคุมตัวพร้อม ตรวจยึดของกลางทั้งหมดแจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิ์ตามกฎหมายให้ทราบ นำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคม.เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป