ชีวิตอีกมุมของ "ปั้นจั่น ปรมะ”กับฉายาเสือปั้นกินเรียบเจ้าชู้ จนเกือบเจอลูกปืน

2024-02-08 10:30:03

ชีวิตอีกมุมของ "ปั้นจั่น ปรมะ”กับฉายาเสือปั้นกินเรียบเจ้าชู้ จนเกือบเจอลูกปืน

Advertisement

หลังจากที่ประสบความสําเร็จกับการเป็นนักร้องวงบอยแบนด์ ปั้นจั่น ปรมะ ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวและก็ได้มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ปั้นจั่น ปรมะ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก เพราะคำพูดแทงใจของญาติในวันที่ครอบครัวเกือบจะไม่มีบ้านอยู่เป็นเหมือนสึนามิที่ซัดชีวิตของ ปั้นจั่น ปรมะ เขาพาครอบครัวผ่านมรสุมครั้งนั้นมาได้อย่างไร และเรื่องอะไรที่ทำให้เขาถึงกับทรุดน้ำตาร่วง กับฉายาเสือปั้นกินเรียบเจ้าชู้จนเกือบเจอลูกปืน! เรื่องราวเป็นอย่างไร และความรักครั้งล่าสุดของ ปั้นจั่น ที่ใครๆก็บอกว่าความรักครั้งนี้ทำให้ผู้ชายคนนี้เปลี่ยนไป!! ยังไงนะ ตอนเจอดราม่าหนัก เขาเลือกใช้วิธีทำร้ายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้งเหมือนเป็นสึนามิที่ซัดชีวิตของ ปั้นจั่น เลยคือเรื่องที่บ้าน?
ปั้นจั่น ปรมะ : เรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน ผมโตมากับคุณตาคุณยายที่รับราชการพอคุณตาเสียไปบ้านต้องถูกแบ่ง ครอบครัวของผมไม่ได้มีแผนสำรองไว้ว่าเราจะไปอยู่ที่ไหนครอบครัวของฝั่งคุณแม่ก็มีการประชุมกันคุณแม่ร้องไห้ลงมาตกลงกันไม่ลงตัวถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาล ประโยคหนึ่งที่ได้รับศาลมาคืออยู่มาขนาดนี้แล้วทำไมไม่รู้จักหาบ้านของตัวเองอยู่เป็นปั้นจั่น ต้องอดทนอย่างไรเอ่ย?
ปั้นจั่น ปรมะ : ผมทำรายการรายได้แสนกว่าบาทแต่ว่าค่าบ้านเราต้องผ่อนประมาณแสนนิดๆเงินพันหนึ่งสองพันมีค่าสำหรับผมมาก กินข้าวกองเอาข้าวกองกลับบ้าน วันนั้นไปถ่ายรายการกับพี่ก้อง ปิยะ แขกรับเชิญเป็นพี่ฮาย อาภาพร เขาก็บอกว่ามาบอกบุญผมก็ใส่ซองให้พี่ฮายตอนนั้นผมมีเงินอยู่ 3,000 บาทสุดท้ายในบุญชีใส่ซองไป 1,000 บาท พี่ก้องก็แซวโห่ปั้นทำงานสามรายการใส่แค่นี้นะ จำได้ว่านั่งอยู่แล้วทรุดลงไปแล้วน้ำตาร่วงเลย

ปั้นจั่นเป็นคนเจ้าชู้ไหมเอ่ย?

ปั้นจั่น ปรมะ : ปั้นเจอใครปั้นถูกใจก็คุยก็จีบหว่านเสน่ห์ใส่คนโน้นคนนี้
One Night Stand ก็ได้?
ปั้นจั่น ปรมะ : เป็นผู้ชายพอไปเที่ยวเจอกันขอเบอร์วันรุ่งขึ้นก็แยกย้ายเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ผูกพันฉันได้เธอได้แล้วมีแฟนคนอื่นมาชอบเราเป็นแฟนของรุ่นพี่ที่ค่อนข้างสนิทใกล้ตัวเกือบโดนลูกปืน?
ปั้นจั่น ปรมะ : โอ๊ย ความรักครั้งล่าสุด?
ปั้นจั่น ปรมะ : ผมเชื่อว่าใครที่มีความรักทุกคนอยากทำให้มันออกมาดีที่สุดในความรักครั้งนี้ผมว่ามันสำหรับ ณ ตอนนี้มันดีแน่ๆเพราะเริ่มจากศูนย์ เจอกันในสนามไดร์ฟกอล์ฟจนกระทั่งวันหนึ่งมีโอกาสได้ทักทายกัน ดีกอล์ฟด้วยกันก็พัฒนาขึ้นเขาเป็นคนน่ารัก

ทำไมถึงเลือกใช้วิธีทำร้ายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้ง?
ปั้นจั่น ปรมะ : ช่วงหนึ่งปั้นจะทำร้ายร่างกายตัวเองในการแก้ปัญหาทุกครั้ง ข่าวดราม่านั่นเป็นทริกเกอร์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผมเป็นดิเพลสอย่างสมบูรณ์แบบ ชกหน้าตัวเองบ้าง ต่อยตู้บ้าง เอาหัวโขกตู้บ้าง ต่อยกระจกรถบ้างผมคิดอยู่ตลอดเรื่องฆ่าตัวตายทุกครั้งที่ปิดไฟภาวนาว่าขออย่าให้ตื่นมาอีกเลย เรื่องนี้ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนวิ่งไปห้องคุณตาจะเอาปืนมายิงขาตัวเองวันนั้นคุณแม่อยู่คุณแม่ก็ต่อยหน้าตัวเอง