กลับมาครั้งนี้ในปี 2024 Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี รับประกันความสนุก

2024-02-07 15:55:51

กลับมาครั้งนี้ในปี 2024 Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี รับประกันความสนุก

Advertisement

กลับมาครั้งนี้ในปี 2024 Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี ก็ยังคงความแซ่บฉ่ำ ผสมความมิวสิคัล รับประกันความสนุกโดย ทีน่า เฟย์ เข้าฉายวันพุธสีชมพู 14 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์MEAN GIRLS ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี ภาพยนตร์อันดับ 1 ในอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงานโดย อะ บรอดเวย์/ลิตเติล สแตรงเจอร์ โปรดักชั่น Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี จากไอเดียสุดฮาของทีน่า ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของภาพยนตร์คลาสสิกสมัยใหม่เรื่อง MEAN GIRLS นักเรียนใหม่เคดี้ เฮรอน (แองกvรี ไรซ์) ได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มนักเรียนเด็กสาวที่อยู่ในจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารทางสังคม

โดยกลุ่มเด็กสาวยอดนิยมที่เรียกว่า "เดอะ พลาสติคส์" ซึ่งคุมโดยตัวมัมตัวแม่จอมเจ้าเล่ห์ เรจิน่า จอร์จ (เรเน่ แรปป์) และลูกทีมของเธอ เกร็ทเชน (บีบี วูด) ) และคาเรน (อวันติกา) อย่างไรก็ตาม เมื่อเคดี้ทำพลาดครั้งใหญ่ในการตกหลุมรักแอรอน ซามูเอลส์ (คริสโตเฟอร์ บรินีย์) แฟนเก่าของเรจิน่า เธอก็พบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อในเป้าเล็งของเรจิน่า ขณะที่เคดี้เตรียมจะโค่นนักล่ายอดฝีมือของกลุ่มด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอ เจนิส (ออลิ’อี คราวัลโย่) และเดเมียน (จาเควล สปิวีย์) เธอต้องเรียนรู้วิธีที่จะซื่อสัตย์กับตัวเอง ท่ามกลางการแข่งขันสุดโหดในโรงเรียนลิงก์ตัวอย่าง https://www.youtube.com/watch?v=O8w364CytX4&t=14s