“ก้อย-ตูน” ส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก พ่อแม่แสนภูมิใจลูกชายเก่งมาก

2024-02-05 11:15:41

“ก้อย-ตูน” ส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก พ่อแม่แสนภูมิใจลูกชายเก่งมาก

Advertisement

  
เอ็นดูความเอ็นจอย “ก้อย-ตูน” แท็กทีมส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก พ่อแม่แสนภูมิใจลูกชายเก่งมาก

เรียกได้ว่าเป็นดมเมนต์ที่ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 อย่าง “พ่อตูน บอดี้สแลม” และ “แม่ก้อย รัชวิน” ตื่นเต้นไม่เบาเลยทีเดียว หลังจากที่ต้องส่ง “น้องทะเล” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไปโรงเรียนวันแรก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปด้วยดีแถมลูกชายก็ดูท่าว่าจะแฮปปี้อยู่ไม่น้อยเลย
โดยล่าสุด (5 ก.พ. 2567) “ก้อย รัชวิน” ก็ได้เผยภาพที่เจ้าตัวและสามีไปส่งลูกชาย และแนบภาพพร้อมกับคลิปน้องทะเลที่ร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนด้วยความเอ็นจอยลงอินสตาแกรม พร้อมกับเผยแคปชั่นกำกับว่า... “Talay's First day of school!! ตื่นเต้นกว่าลูกก็พ่อแม่เนี่ยแหละ!!

วันแรกของการไปโรงเรียนของเด็กชายอาชวิน คงมาลัย คุณครูยังอนุญาตให้ผู้ปกครองไป observe ลูกที่โรงเรียนได้ พ่อกับแม่เลยได้เห็นว่า หนูเอ็นจอยขนาดไหน แม่ดีใจมากที่เห็นหนูได้ทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยตัวเอง และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ อย่างขี่จักรยานเอง นั่งกินข้าวเองแบบไม่ต้องมีคนช่วย (แถมกินหมดชามด้วย!) เสร็จแล้วก็เดินไปล้างมือด้วยตัวเอง ฮือออออ แม่เห็นแล้วจะร้องไห้ หนูเก่งมาก !วันแรกจบลงด้วยดีแบบไม่มีน้ำตา แต่สัปดาห์นี้พ่อแม่จะเริ่มค่อยๆ ปล่อยหนูอยู่ที่ รร.โดยที่พ่อแม่จะไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แล้วน้าาาา มาดูกันซิว่าจะร้องมั้ย?? (แม่หรือลูกก่อนดี) ยังไงก็ตาม ยังมีอีกหลายอย่างให้พ่อ แม่ และทะเลได้เรียนรู้อีกมาก เรามาสนุกไปด้วยกันนะลูก พ่อกับแม่ภูมิใจในตัวทะเลที่สุดเลยคับ @talay_vela


ป.ล.ชุดไปรร.วันแรกแม่เลือกให้เอาใจพ่อๆ #บันทึกจากแม่ถึงทะเล #KTTalayVela”

ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารัก่าเอ็นดูของหนุ่มน้อยทะเลกันอย่างคับคั่ง
ขอบคุณอินสตาแกรม :  rachwinwong