"บุ๋ม ปนัดดา" เข้าช่วยเหลือ หญิงสาวลูกหนึ่งหลบหนีพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืน

2024-02-02 15:00:41

"บุ๋ม ปนัดดา" เข้าช่วยเหลือ หญิงสาวลูกหนึ่งหลบหนีพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืน

Advertisement

เป็นที่พึ่งยามยากให้กับผู้ที่ตกทุกข์และต้องการความช่วยเหลือในด้านต่างๆสำหรับองค์กรทำดี ที่ดำเนินการโดยนางงามและพิธีกรสาวคุณภาพ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยถึงการเข้าให้การช่วยเหลือหญิงสาวอายุ 30 ปี ที่หลบหนีจากครอบครัวหลังพ่อเลี้ยงพยายามที่จะข่มขืน โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยถึงเรื่องนี้ไว้เมื่อวันก่อนว่า


"แม่แท้ๆรักผัวใหม่มากกว่าลูกและหลาน เราได้รับแจ้งจากพลเมืองดีมีหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปีพร้อมลุกน้อยขอความช่วยเหลือ

เนื่องจากเมื่อคืนหญิงสาวได้ถูกพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืนแต่หนีได้จากนั้นหญิงสาวไปฟ้องแม่แท้ๆกลับถูกต่อว่าและไม่เชื่อในสิ่งที่ลูกกล่าวอ้าง

พร้อมกับไล่หญิงสาวและลูกน้อยออกจากบ้าน สภาพกระเป๋าที่ถูกโยนอย่างที่เห็นในภาพ หญิงสาวและลูกน้อยได้นั่งรถจากจังหวัดอยุธยามาลงที่หมอชิตเพื่อจะต่อรถไปหาพี่จูนที่จังหวัดประจวบ (ที่รู้จักกันทางติ๊กต๊อก)แต่ไม่มีเงินหญิงสาวพยายามจะกระโดดสะพานลอยเพื่อฆ่าตัวตายพี่นุชซึ่งเป็นทำงานอยู่ในหมอชิตได้ทำการช่วยเหลือไว้และประสานงานกับทางมูลนิธิองค์กรทำดีให้เข้าไปช่วยเหลือ แล้วในภาพแรกคือภาพที่เราเห็นตอนไปถึงตัวน้อง น่าสงสารมากค่ะ

เบื้องต้นได้คุณกับทางจูน พี่จูนแจ้งว่าเค้าก็รู้จักกับทางหญิงสาวทางติ๊กต๊อกได้เพียง 1 เดือนไม่รู้รายละเอียดเหมือนกัน

ทราบแค่ว่าเค้าจะโดนพ่อเลี้ยงข่มขืนและเค้าก็ไม่สะดวกให้หญิงสาวมาอยู่ด้วยเพราะบ้านเค้าก็มีผู้ป่วยติดเตียงต้องดูแล

บุ๋มได้เจอกับผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อย ได้มีการดูแลข้าวปลาอาหารเบื้องต้น พร้อมซื้อแพมเพิดกับนมให้ลูกชายวัยสามขวบ จัดหากระเป๋าใหม่เพื่อใส่เสื้อผ้า พร้อมค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายที่จะส่งเจ้าตัวน้อยไปอยู่กับพ่อที่จังหวัดสุรินทร์ และทีมงานจะพาแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงใจชั่ว ซึ่งตอนนี้ทราบมาว่าแม่แท้ๆพาพ่อเลี้ยงหนีไปแล้ว หลังจากนั้นจะพาขึ้นรถเดินทางไปจังหวัดสุรินทร์ต่อไป ส่วนตัวแม่หลังจากที่ส่งลูกน้อยแล้วจะกลับมาทำงานกับทางร้านข้าวแกงนางงามใครที่อยากจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับเคสนี้ ค่าเดินทางเพื่อส่งชุดตัวน้อยให้พ่อดูแลเบื้องต้น ค่าแพมเพิดกับนมของเจ้าตัวเล็ก ค่าใช้จ่ายในการเช่าห้องเพราะตอนนี้ไม่สามารถกลับไปบ้านได้แล้ว สามารถสมทบทุนได้ที่

องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ส่งสลิปได้ที่เพจ มูลนิธิองค์กรทำดีค่ะ

ขอกราบขอบพระคุณทุกพลังที่ช่วยเหลือน้องผู้หญิงคนนี้กับลูกน้อยนะคะ #มูลนิธิองค์กรทำดี"