แฟนซีรีส์พากันยี้ !! ลั่นไม่ตามดูผลงานชิ้นล่าสุด "พัคมินยอง" เซ่นปมคดีฉาว

2024-01-16 12:55:31

แฟนซีรีส์พากันยี้ !! ลั่นไม่ตามดูผลงานชิ้นล่าสุด "พัคมินยอง" เซ่นปมคดีฉาว

Advertisement

แฟนซีรีส์พากันยี้ !! ลั่นไม่ตามดูผลงานชิ้นล่าสุด "พัคมินยอง" เซ่นปมคดีฉาว ผุดกระแสโจมตีซุปตาร์สาวขึ้นมาอีกระลอก หลัง "พัคมินยอง" นางเอกที่กำลังมีผลงานซีรีส์สุดโด่งดังเรื่อง "Marry My Husband" ถูก Dispatch สื่อเกาหลีตีเผยบทความที่กล่าวหาว่าตัวเธอนั้นพัวพันกับคดีฉ้อโกงของอดีตแฟนหนุ่มจำนวนมาก ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์บางส่วนของเธอประกาศจุดยืนอันน่าตกใจ 


ทั้งนี้ แฟนๆ ซีรีส์เรื่องดัง และเหล่าแฟนคลับของ "พัคมินยอง" บางส่วนได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวประเด็นที่ดาราสาวเข้าไปมีส่วนเกี่ยวพัน โดยบอกว่า จะไม่สนับสนุนผลงานชิ้นนี้ของเธอ พร้อมเรียกร้องให้ทุกคนแบนซีรีส์ "Marry My Husband" อีกด้วย เพราะรู้สึกผิดหวังในตัว "พัคมินยอง" โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักแสดงสาวเคยอ้างว่าเธอไม่เคยได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากอดีตคนรักของเธอเลยแม้แต่วอนเดียว สวนทางกับที่ทาง Dispatch แฉสุดฤทธิ์ 

แถม "วอนยองซิก" ซึ่งถูกจับกุมในข้อหาขัดขวางตลาดทุนไปก่อนหน้านี้ นั้นดันเป็นเจ้าของ DK E&M หรือผู้ผลิตซีรีส์เรื่อง "Marry My Husband" ที่กำลังโด่งดัง และมี "พัคมินยอง" นำแสดงอีกเสียด้วย แต่ "พัคมินยอง" เองก็ได้ออกแถลงการณ์ของเธอเอง โดยอ้างว่าเงินจำนวน 250 ล้านวอนนั้น ถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารส่วนตัวของเธอจริง แต่ถูกใช้โดยอดีตคนรักภายใต้ชื่อของเธอ ซึ่งเธอไม่ได้ใช้ด้วยเลย 

แฟนๆ ก็คงต้องติดตามดูว่าแรงกระเพื่อมของสาธารณชนทั้งหลายจะส่งผลต่อซีรีส์เรื่องดังในด้านใดบ้าง หากมีความคืบหน้าสำหรับกรณีนี้ทางเราจะรีบนำมาเสนอในทันที