"หว่าหวา" แสดงศักยภาพเต็มที่ผ่าน 2 บทเพลงสุดพิเศษในโค้งสุดท้าย

2024-01-16 10:40:54

"หว่าหวา" แสดงศักยภาพเต็มที่ผ่าน 2 บทเพลงสุดพิเศษในโค้งสุดท้าย

Advertisement

โค้งสุดท้าย Final Show รายการ NEW SOUNDS EP.10 "หว่าหวา" แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ผ่าน 2 บทเพลงสุดพิเศษ 超级英雄 (เชา จี่ ยิง ฉ่ง) และ 无毒无害 (หวู ตู๋ หวู ฮ้าย)ในที่สุดก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกับการแข่งขันในรายการประกวดร้องเพลง NEW SOUNDS ที่เฟ้นหาเด็กสาวมากความสามารถทั้งด้านร้องและเต้นสำหรับเดบิวต์เป็นศิลปินในประเทศจีน และตอนสุดท้ายของรายการได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567


ซึ่งรอบนี้หว่าหวาและเพื่อนในทีมได้เลือกเพลง 超级英雄 (เชา จี่ ยิง ฉ่ง) ของเหล่าซือ 尚雯婕 (ช่างเหวินเจี๋ย) ซึ่งเป็นเมนเทอร์ของหว่าหวาเอง โดย ช่างเหวินเจี๋ยได้ร่วมขึ้นโชว์กับเด็ก ๆ ในทีมอีกด้วย และยังกล่าวว่า “เพลงนี้มีเรื่องราวที่ตรงกับตัวเองในอดีตที่พยายามและฝ่าฟันเพื่อที่จะไปให้ถึงฝัน ทำให้นึกถึงหว่าหวาและเพื่อน ๆ ในการทำตามความฝันเช่นกัน” และในส่วนของเพลง 无毒无害 (หวู ตู๋ หวู ฮ้าย) ที่ 仇依文 (ชิ่ว ยี เหวิน) เพื่อนร่วมทีมยังเป็นหนึ่งในผู้แต่งเพลงนี้ โดยความหมายของเพลงต้องการจะสื่อถึงเด็กผู้หญิงซึ่งก็คือพวกเขาสองคนไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่เรียบร้อยไม่สู้คน ในช่วงที่ควรดื้อเราก็จะดื้อ สำคัญที่เราเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องสนใจสายตาของผู้อื่น

โดยรอบนี้หว่าหวาและเพื่อนในทีมรวมไปถึงเมนเทอร์ของพวกเธอ ก็ได้รังสรรค์โชว์สุดพิเศษปิดท้ายรายการ NEW SOUNDS ในซีซั่นนี้ได้อย่างประทับใจ อบอวนไปด้วยความสุข พร้อมช่วยกันส่งกำลังใจและลุ้นผลการแข่งขันกันได้ใน EP. หน้า

คุณสามารถชมรายการไปพร้อม ๆ กันได้ทุกวันศุกร์ เวลา 12.00 น. (เวลาจีน) ทาง Application “BiliBili (CN)”

Link ชมรายการ EP10 : https://www.bilibili.com/bangumi/play/ep810638 

#尚雯婕 #NEWSOUNDS2023 #whawha宋庭萱 #HighCloudEnt