หล่อแบบพระเจ้าทรงโปรด !! "วิน เมธวิน" กับลุคกระแทกใจใน "มิลาน"

2024-01-12 13:45:36

หล่อแบบพระเจ้าทรงโปรด !! "วิน เมธวิน" กับลุคกระแทกใจใน "มิลาน"

Advertisement

หล่อแบบพระเจ้าทรงโปรด !! "วิน เมธวิน" กับลุคกระแทกใจใน "มิลาน"ก่อนหน้านี้ก็ได้อวดแอร์พอร์ตลุคให้แฟนๆ ได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว เรียกว่า ลุคเข้มๆ มาแรงแสดงถึงความมีเสน่ห์มากๆ สำหรับ Prada Ambassador "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" หรือ "น้องกาตุ่ย" ของแฟนๆ  โดยครั้งนี้ เจ้าตัวได้ออกเดินทางเพื่อไปร่วมชม แฟชั่นโชว์จาก @prada คอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษ ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2024 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ในวันที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 20:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 


ซึ่งต้องบอกว่า ลุคหล่อเท่สะพายเป้สีดำที่แอร์พอร์ตของ "วิน" นั้นกร้าวใจแฟนๆ เป็นที่สุดรวมไปถึง "พี่ไบร์ท วชิรวิชญ์" พี่ชายที่แสนดีด้วย โดย "พี่ไบร์ท" ได้เข้ามากดหัวใจแบบไลค์แบบเลิฟให้กับหนุ่ม "วิน" น้องสุดที่รักเพื่อเป็นกำลังใจในการเดินทาง ทำเอาแฟนๆ บ้านไบร์ทวินถึงกับกรี๊ดกันดันฟีดไม่หยุดเลยทีเดียว 
อุ๊ย หล่ออะครับน้องวิน

ล่าสุด ผู้จัดการคนเก่งอย่าง "แม่อี๊ด" ก็ได้เผยความหล่อความเท่คูลของ "น้องวิน" อีกระลอก หลังเหยียบแผ่นดินอิตาลีไปไม่กี่วัน โดยในวันนี้นั้นราวกับ "วิน" มีออร่าแสงพุ่งออกจากตัวแยงตาทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วเราไปส่องกันดีกว่าว่าเท่ คูล ขนาดไหน ว่าแต่ว่า "พี่ไบร์ท" เข้าไปกดหัวใจให้หรือยังนะ อิอิ

อุ๊ย เท่ อีกแล้วนะครับ น้องวินที่รัก