เดือนเดียวรู้เรื่อง !! "เป็กกี้" วิงวอนต่อพญานาคาขอตาสว่าง "ฐากูร" ใช่คู่แท้หรือไม่ ?

2024-01-10 16:30:36

เดือนเดียวรู้เรื่อง !! "เป็กกี้" วิงวอนต่อพญานาคาขอตาสว่าง "ฐากูร" ใช่คู่แท้หรือไม่ ?

Advertisement

เดือนเดียวรู้เรื่อง !! "เป็กกี้ ศรีธัญญา" วิงวอนขอต่อพญานาคาขอตาสว่าง "ฐากูร" ใช่คู่แท้หรือไม่ ?ปีใหม่กลายเป็นโสด !! หลังวิวาห์ใช้ชีวิตคู่ไปเพียง 1 ปี สำหรับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" พิธีกร - นักร้องดัง ที่ได้ประกาศเลิกรา "ฐากูร" จนเป็นข่าวช็อกที่หลายๆ คนต่างงงงวยกับสิ่งที่เกิดขึ้น    
ล่าสุด (9 มกราคม 2567) "เป็กกี้" ที่มาออกรายการ "แฉ" พร้อมเปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งที่ผ่านมา ว่า 11 ปีไม่เคยโสด หลังโสดร้องไห้ไปเลย 2 วันไม่ให้ใครเห็น เพราะต้องทำงาน สิบกว่าปีมีความทรงจำดีๆ เยอะ แต่ไปต่อกันไม่ได้ ก็อย่าทรมาน ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต

โดยหลังจากเลิกกันไม่ได้คุยกันเลย มันมีปัญหามาเรื่อยๆ สักระยะ แล้วมีปัญหาหนึ่งตูม ก็ตกผลึกว่าเราจะเอายังไง ถ้าจะอยู่ด้วยกันก็ต้องให้อภัยให้ได้หมดจด ถ้าอภัยไม่ได้หมดจด ใจจะคิดว่าเขาไปไหน ไปทำอะไร เป็นคนให้อภัยคนได้ยาก

เมื่อถูกถามว่า เป็นเรื่องที่ช็อกจนรับไม่ได้จนไม่สามารถไปต่อใช่ไหม เป็กกี้ ก็พยักหน้าและยอมรับว่า ช็อก ! มันมีเรื่องบางเรื่องที่ผู้หญิงไม่สามารถให้อภัยได้ มีไม่กี่เรื่อง เป็นเรื่องที่เป็กให้อภัยไม่ได้ เท่านั้นเลย เราให้อภัยไม่ได้จริงๆ เราไตร่ตรองแล้ว เป็กก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรี ตั้งหน้าตั้งตาสร้างครอบครัว ถามว่าไม่ใช่ครั้งแรกไหม คือไม่ขอลงดีเทลดีกว่า ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก ถ้าคนที่เรารัก เราให้อิสระเลย คุณใช้จ่ายเท่าไหร่ไม่ซีเรียสเลย

งานนี้ เป็กกี้ ยังเล่าเรื่องชวนขนลุกอีกว่า ไปถ้ำนาคาเพราะเห็น มดดำ ก็เลยไป มีคนทักหลายคนเห็นเป็กว่ายน้ำในสระมรกตสีเขียว เคยไปบูชาพญานาคหรือยัง อธิษฐานจิตถ้าเป็นลูกหลานพญานาค ขอให้เป็กมีงานที่บึงกาฬ จากนั้น 2 อาทิตย์ มีคนจ้างไปทำงานบึงกาฬ ดูคลิปมดดำหมดเลย ทำอะไรยังไง ไปถ้ำนาคาแล้วมานอน อธิษฐาน ปู่ถ้าลูกมีบุญให้เจอคนที่ทำพิธีถูกต้อง ไปกินแหนมเนืองเจอคนที่ทำพิธีให้มดดำ ยืนอยู่หน้าร้าน เลยได้ไปบวงสรวงกลางแม่น้ำโขง ทริปเพอร์เฟกต์เป็กกี้ เผยอีกว่า หลังจากกลับมาคือดีมาก ตอนที่จะมีเรื่องนี้ก็อธิษฐานจิตกับปู่ว่า ถ้าไม่ใช่ ถ้ามีเรื่องไม่ดี ถ้ามีอะไรที่ควรเห็นขอให้ลูกได้เห็น แล้วไปไหว้ย่านาค ขอให้ลูกได้เห็น ถ้าไม่ใช่คู่แท้ อะไรที่เป็นภยันอันตรายถึงลูก ขอให้ลูกได้เจอ สรุปเดือนหนึ่ง เท่านั้น ปัง ปัง ปัง ปัง !! ทุกอย่างเฉลย แบบหู้ววววว เห็นทุกอย่างแบบ เฮ้ย ขนลุกจริง ๆ จากไม่เคยเป็นสายมูอะไรเลย ต้องเชื่อ