"ดีเจเจ๊แหม่ม" เผยหน้าล่าสุด เวอร์ชั่นที่8 สวยสับไม่ง้อหมอเกาหลี

2024-01-09 18:00:39

"ดีเจเจ๊แหม่ม" เผยหน้าล่าสุด เวอร์ชั่นที่8 สวยสับไม่ง้อหมอเกาหลี

Advertisement

ขยันอัปเกรดหน้าทุกซีซั่นจนเพื่อนในวงการทักผิดทักถูก สำหรับดีเจอารมณ์ดี "ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง" ที่โพสต์รูปลงโซเชียลส่วนตัวเป๊ะปังอลังการยิ่งกว่าภาพวาดAI ล่าสุดเคลียร์คิวมาเสวนาเรื่องชีวิตส่วนตัวผ่าน รายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" พร้อมเปิดใจเรื่องศัลยกรรมเวอร์ชั่นล่าสุดรับปี2024 สิริรวมแล้วผ่านการขึ้นเขียงมาแล้วถึง8ครั้งได้ฉายาดาราหน้าใหม่ ทำศัลยกรรมเยอะจนเพื่อนในวงการจำไม่ได้?
"ไปไหนคนจำไม่ได้ (หัวเราะ) บ้างคนเดินผ่านไปค่อยมานึกออกแล้วมาทักที่หลัง เอาจริงกว่าจะเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเรายังไม่ตกผลึกว่าจะเอาลุคนี้ แต่ก็ไม่อยากทำอีกแล้วเพราะมันเจ็บ แล้วจนกระทั้งเจ้าของคลีนิคเป็นเพื่อนกัน ก็ดิลหมอมาให้ เค้าบอกว่าหมอคนนี้เก่งมากเลยนะ เป็นหมอคนไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เราคิดจะไปทำศัลยกรรมเกาหลีตั้งแต่ก่อนโควิดแล้ว แพลนไว้แล้วเซ็นสัญญากับเกาหลีไว้แล้ว ไปกับปนัดดา เรืองวุฒิ ดาวกระดาษ อีนี่..ก็คนละหมอ คอเดียวกัน ไปด้วยกัน (หัวเราะ) เสร็จแล้วทุกอย่างมันก็พังหมดเลยเพราะโควิดมา สัญญาทุกอย่างก็ถูกเป็นโมฆะ ก็เลยยกก้อนทุกอย่างนั้นออกไปจากหัว พอผ่านโควิดมา4ปี คิดว่าหมอไทยก็เริ่มเก่งขึ้นมาละ ทำได้โอเค ละมุนเพราะว่าความสวยมันพอๆกันกับหมอเกาหลี แล้วก็เป็นเทคนิคเดียวกัน แต่ความเจ็บปวดหรืออาการหลังทำ หน้าเขียว หน้าเหลือง อืดๆเป็นปลาทอง หมอไทยใช้เวลาทำน้อยกว่าหมอเกาหลี แล้วเราไม่ต้องมานั่งดูแลตัวเอง เพราะถ้าย้อนเวลาไปทำเมื่อ4ปีที่แล้ว น้องคงต้องยัดผ้าก๊อตที่จมูกเหมือนคนตาย และเอาสำลียัดจมูกโรยรินเหมือนใกล้ตาย แต่อันนี้หมอไทยไม่ต้อง เค้ารู้เทคนิคว่าทำยังไงให้เร็วที่สุด ให้คนไข้เจ็บปวดน้อยที่สุด"

แล้วข้อมูลเหล่านี้เราหามาจากไหน?
"หนูคุยกับหมอ จนหมอลำคาญหนูอะ หนูก็ถามหมอฉิบหาย หนูถามทุกอย่าง ถามหมด จนเพื่อนบอกว่ามึงไปเปิดคลีนิคเถอะ หรือไม่ก็เป็นหมอเองเลย"

ศัลยกรรมปัจจุบันล่าสุดรอบนี้รอบที่เท่าไร?


"เอาโดยรวมนะคะ รอบนี้..รอบที่8 รู้ทุกอย่างจนเป็นคอนเซาท์ที่ปรึกษาได้ เวอร์ชั่นล่าสุดเจ๊แหม่มทำจมูกมาแบบ openเอากระดูกซี่โครงเอามาตั้งเป็นสามเหลี่ยมตรงจมูก ใช้ซิลิโคนนิดเดียวเองมันจะไม่ทะลุ เราก็ศึกษาแต่คงไม่ไปเป็นที่ปรึกษาใคร เพราะว่าช้าไปแล้วมั้ง แต่เป็นวิทยาทานได้ และเราก็ไม่ไปตัดสินให้เค้าว่าเธอต้องมาทำหมอฉัน แต่ฉันให้เธอฟังฉันแล้วก็ไปเสิร์จกูเกิ้ลซิ"

แล้วถ้ามีเทคนิคใหม่ๆเข้ามาอีกคิดจะลองอีกมั้ย?
"ณ ตอนนี้คิดว่าเทคนิคที่ทำก็ไม่ได้แตกต่างจากที่เกาหลี ถ้าต้องลองอีกสงสัยต้องเอากระดูกหมามาทำ (หัวเราะ) เพราะกระดูกเราเอามาทำหมดแล้ว เหลือแต่กระดูกหมา"