โชคดีมาก “นาตาลี” เปิดโพสต์ซึ้งปนอบอุ่น เผยรู้ว่าเลือกผู้ชายถูกคนก็ตอนมีลูก

2024-01-09 10:20:22

โชคดีมาก “นาตาลี” เปิดโพสต์ซึ้งปนอบอุ่น เผยรู้ว่าเลือกผู้ชายถูกคนก็ตอนมีลูก

Advertisement


“นาตาลี เดวิส” เปิดโพสต์ซึ้งปนอบอุ่น เผยรู้ว่าเลือกผู้ชายถูกคนก็ตอนมีลูก พร้อมขอบคุณ “ตู้ อิทธิกร” สามีสุดที่รักคอยเคียงข้างไม่ห่าง

คลอดทายาทคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “นาตาลี เดวิส” ที่คลอด “น้องเนลลี่” ลูกสาว ที่อเมริกาเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยสามีนักการทูต “ตู้ อิทธิกร” คอยดูแลและอยู่เคียงข้างไม่ห่าง ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์ส่งความยินดีอย่างคับคั่ง
ล่าสุด (8 ม.ค. 2567) นาตาลีก็ได้ออกมาเปิดโพสต์อวดโมเมนต์อบอุ่นปนน่ารักที่สามีคอยช่วยเลี้ยงดู พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายความโชคดีของตัวเองเอาไว้ว่า... “ผู้หญิงอย่างเราๆ จะรู้ได้ยังไงว่าเราเลือกผู้ชายถูกคน… มันไม่ใช่ตอนเป็นแฟนกันนะ มันไม่ใช่ตอนแต่งงานกันนะ แต่….ให้ดูเมื่อเค้าได้เป็นพ่อคน เราจะได้คำตอบเอง

ขอบคุณพี่ตู้มาก ขอบคุณที่สุดเลย we love you daddy. I’m so lucky to have you as a father of our kiddos you are the best. I couldn’t do the parenting thing without you. Fatherhood looks great on you Ithikorn Tu Tritช่วงแรกนี้อาจจะเหนื่อยกันหน่อย เราจะผ่านมันไปด้วยกันนนน my panda buddy #ช่วงลาคลอดบุตรของดาด้า”


ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของครอบครัวและสามีของสาวนาตาลีกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  nathalie_davies