“เมรี คัมภีร์” รับโง่-ความรักทำให้ตาบอด เข้าใจผิดคิดว่าฝ่ายชายโตและดีขึ้นแล้ว

2024-01-08 16:35:27

“เมรี คัมภีร์” รับโง่-ความรักทำให้ตาบอด เข้าใจผิดคิดว่าฝ่ายชายโตและดีขึ้นแล้ว

Advertisement


ตอนคบกันมันดีมาก “เมรี คัมภีร์” รับโง่-ความรักทำให้ตาบอดจนมองไม่เห็นความจริง เข้าใจผิดคิดว่าฝ่ายชายโตและดีขึ้นแล้ว หลังโดนคอมเมนต์ถามทำไมไม่รู้พฤติกรรม

กำลังเป็นประเด็นเดือดที่ถูกชาวเน็ตจับตามองอยู่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับประเด็นของ “แอมมี่ The bottom blues” และ “เมรี คัมภีร์” ซึ่งท่ามกลางกระแสดราม่าสุดเดือดและตอบโต้กันไปมาของทั้ง 2 ฝ่าย
ล่าสุดวานนี้ (7 ม.ค.2567) “เมรี” ก็ได้แคปภาพคอมเมนต์จาก Tiktok ส่วนตัวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก หลังจากที่มีคนคอมเมนต์ถามเธอว่า... “ทุกคนรู้ว่า ผช. คือ red flag ตั้งแต่นางมีลูกคนแรกแล้ว ทำไมมีแต่แฟนใหม่ที่ไม่รู้”

ซึ่งภายในภพคอมเมนต์สาวเมรีก็ได้ตอบกลับไปว่า “เพราะตอนคบกัน มันดีมากจนเราเชื่อและเข้าใจ (ผิด) ว่าปัจจุบันเขาคงโตขึ้นและดีขึ้นแล้ว ถ้ารักใครสักคนจริงๆ คุณจะเข้าใจค่ะ”นอกจากนี้สาวเจ้าก็ยังได้ระบุแคปชั่นกำกับภาพคอมเมนตืดังกล่าวเอาไว้อีกครั้งว่า... “เมเห็นมีคอมเมนต์แนวนี้เยอะ เมขอตอบตรงนี้ไว้เลยแล้วกัน... เมโง่ค่ะ ความรักทำให้เมตาบอด จนมองไม่เห็นความจริง”

งานนี้ก็มีเหล่าชาวเน็ตที่ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับเธอกันอย่างล้นหลามขอบคุณอินสตาแกรม : mayreekampee