ยันไม่มีเรื่องชู้สาว !! "หนุ่ม กรรชัย" รับเคย DM หา "เบียร์ เดอะวอยซ์" จริง

2024-01-05 11:50:44

ยันไม่มีเรื่องชู้สาว !! "หนุ่ม กรรชัย" รับเคย DM หา "เบียร์ เดอะวอยซ์" จริง

Advertisement

ยันไม่มีเรื่องชู้สาว !! "หนุ่ม กรรชัย" รับเคย DM หา "เบียร์ เดอะวอยซ์" จริง พร้อมชี้แจงแถลงทุกประเด็น หลังจากที่นักร้องสาวดาวสะเทือนโลก "เบียร์ เดอะวอยซ์" ได้ออกมาไลฟ์สดพูดหมดทุกประเด็นฉาว แต่ในบางช่วงบางตอนนั้นเธอได้พูดขึ้นว่า "เบียร์ผิดอะไร ทุกวันนี้ในไอจี แม้แต่คนดัง พิธีกรชื่อดังที่มีลูกมีเมียแล้ว ยังไดเรกต์ (DM) มาหา มากดหัวใจให้ แล้วแบบนี้เบียร์ผิดอะไร" เรียกว่าประโยคสั้นๆ ที่นักร้องดังเอ่ยออกมา ทำเอาชาวเน็ตต่างฉงนในใจ พร้อมตั้งคำถามในหัวว่า ใครกันนะที่ "เบียร์" เอ่ยถึง ? 


โดยชาวเน็ตและคนทั่วไปต่างดันไปโยงถึงนักแสดง - พิธีกรชื่อ อย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งเจ้าตัวถึงกับต้องออกมาโพสต์กลางดึกผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า"อ้าว ไปไงมาไง มาคิดถึงกูหล่ะเนี่ย"ทั้งนี้ใน เพจกรรมกรข่าวคุยนอกจอ ของ "สรยุทธ สุทัศนจินดา" ได้ต่อสายตรงถึง "หนุ่ม กรรชัย" เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ได้ยอมรับว่าเคย DM หา "เบียร์ เดอะวอยซ์" จริง แต่ในประโยค "น่ารัก" ที่ "เบียร์" ได้โพสต์ไว้นั้นไม่แน่ใจว่าน้องหมายถึงใคร 

อย่างไรก็ตาม "หนุ่ม กรรชัย" ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวสามารถชี้แจงได้ ไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน โดยวันนี้ในรายการ "โหนกระแส" จะมีการพูดถึงประเด็นดังกล่าว ขอให้แฟนๆ ติดตามกันด้วย