สุดว้าว “เจมส์ เรืองศักดิ์” เปย์จัดหนัก ซื้อที่ดิน 60 ไร่ ให้ “ครูก้อย” ในวันเกิด

2024-01-03 15:25:10

สุดว้าว “เจมส์ เรืองศักดิ์” เปย์จัดหนัก ซื้อที่ดิน 60 ไร่ ให้ “ครูก้อย” ในวันเกิด

Advertisement

  
สายเปย์เสมอต้น เสมอปลาย “เจมส์ เรืองศักดิ์” ทุ่มหนักซื้อที่ดิน 60 ไร่ ให้ “ครูก้อย นัชชา” ภรรยาสุดที่รักในวันเกิด

ทั้งคลั่งรักและสายเปย์ยืนหนึ่งมาแบบไม่แผ่วสุดๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ที่มีโมเมนต์สามีสายเปย์ออกมาให้ได้เห็นอยู่ต่อเนื่อง อย่างล่าสุด (1 ม.ค. 2567) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดโหมดชวนว้าว เปย์ที่ดิน “ครูก้อย นัชชา” ภรรยาสุดที่รักมากถึง 60 ไร่ ในวันคล้ายวันเกิด

โดยงานนี้ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ก็ได้เผยภาพคู่กับภรรยาที่ยิ้มกว้างฉายแววความสุขพร้อมกับโชว์โฉนดที่ดิน ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับร่ายข้ความยาวเหยียดเอาไว้ว่า...

“วันนี้เป็นวันเกิดของภรรยา 01.01.2024 ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก เพราะผมได้คู่ชีวิตที่ยืนเคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิดผู้ให้กำลังใจ และเป็นผู้ที่คอยส่งพลังให้ผม เชื่อมั่นในตัวผมในทุกเรื่องที่ผมลงมือทำ (บางเรื่องตัวเราเองก็ยังไม่ได้เชื่อมั่นในตัวเองขนาดนั้นว่าทำได้ แต่ภรรยาจะบิ๊วจนเราก้าวข้าม และทำได้ทุกครั้ง)

เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่าหากคุณคาดหวังให้ภรรยาทำงานเก่ง คุณก็ต้องทำใจว่างานบ้าน งานเรือน งานเลี้ยงลูกของเธอ อาจบกพร่องลงบ้าง.. แต่ภรรยาผมไม่เลย

เธอเป็นคนที่เต็มที่ทุกบทบาท อยู่ในบทบาทการทำงานก็มุ่งมั่นตั้งใจ มีวินัย ในบทบาทแม่เธอให้ลูกเเบบลูกสาวแทบสำลักความสุข ให้ทั้งเวลาทั้งความรักความเอาใจใส่ และเธอก็มีทรรศนะคติที่ดีในการสอนลูก ลูกจึงเป็นเด็กดี เป็นเด็กธรรมดาๆ ที่มีความสุขมากกในบทบาทของการเป็นภรรยา เธอดูแลสามีตั้งแต่ปลายผม ยันเล็บเท้า เหมือนดั่งภรรยาในยุครุ่นย่ารุ่นยาย ที่เราเคยได้ยินเรื่องราวเล่าขาน เธอคืออภิชาตเมียในตำนานของผม (ดูแลผมว่าเหนื่ิอยเเล้ว เธอยังเผื่อเเผ่ดูแลไปถึงครอบครัวและเครือญาติผมด้วย)
ในบทบาทเพื่อผู้อื่น เธอนั่งตอบเเชทแม่ผู้มีบุตรยากวันละเป็นร้อยเคส แต่ละปีไม่ต่ำกว่าสามหมื่นเเชททุกวันไม่เคยมีวันหยุด เธอบอกผมว่าเธอค้นพบความสุขในชีวิตแล้ว คือการได้เห็นความสำเร็จของแม่ๆ ในเพจ เธอไม่รู้สึกว่านี่คือภาระงาน แต่เธอภูมิใจที่ได้ทำ

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณภรรยาสุดที่รัก สามีและลูกรักคุณแม่มากๆ ปีนี้เราจะมีสมาชิกใหม่อีกหนึ่ง ขอให้แม่ก้อยสุขภาพเเข็งแรงเป็นซุปเปอร์มัมของพวกเราตลอดไป

ที่ดิน 60ไร่ ในบ้านเกิดของเธอที่ปะป๊าซื้อให้ เทียบไม่ได้เลยกับความดีที่เเม่ก้อยมอบให้พวกเรา อย่าว่าเเต่กระดาษ 7 ใบนี้เลย ชีวิตของปะป๊าก็มอบให้แม่ก้อยได้ครับ รักแม่ก้อย ปะป๊า และ เมดา”


ขอบคุณอินสตาแกรม : jamesruangsak.co.th