“ลี ฐานัฐพ์” แจ้งข่าวใจหาย โบกมือลาต้นสังกัด พร้อมขอบคุณตลอดเวลาเกือบ 8 ปี ที่ให้โอกาส

2024-01-03 12:00:14

“ลี ฐานัฐพ์” แจ้งข่าวใจหาย โบกมือลาต้นสังกัด พร้อมขอบคุณตลอดเวลาเกือบ 8 ปี ที่ให้โอกาส

Advertisement

 
ปีที่เปรียบเสมือนการเปลี่ยนกระถางใหม่ “ลี ฐานัฐพ์” แจ้งข่าวใจหาย โบกมือลาต้นสังกัด พร้อมขอบคุณตลอดเวลาเกือบ 8 ปี ที่ให้โอกาส

เรียกได้ว่าเป็นการสวัสดีปีใหม่พร้อมกับแจ้งข่าวที่ชวนใจหายอยู่ไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม “ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่ล่าสุด (1 ม.ค. 2567) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดภาพอวดความหล่อกลางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยข้อความ Happy New Year 2024 และแจ้งข่าวผันตัวเป็นนักแสดงอิสระให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยงานนี้หนุ่มลีก็ได้เผยข้อความระบุว่า... “Happy New Year 2024 สำหรับปีที่ผ่านมา ยกให้เป็นปีที่พิสูจน์สติ มีเรื่องราวเข้ามาในชีวิตมากมาย ทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป ทำให้ต้องใช้สติในการตัดสินใจอะไรมากขึ้น แต่ถือว่าเป็นบทเรียนที่ผมได้เรียนรู้ และเติบโตขึ้นมาก

สำหรับปีนี้เปรียบเสมือนการเปลี่ยนกระถางใหม่ การได้เริ่มเติบโตขึ้นมาอีกก้าว ผมตัดสินใจออกมาเป็นนักแสดงอิสระแล้วครับ ผมต้องขอขอบคุณพี่ถา ที่เป็นทั้งบอส และพี่ชาย @tha_sataporn ตลอดเวลาเกือบ 8 ปี ที่ได้ให้โอกาสผมได้ทำงาน สร้างสรรค์ผลงานมาโดยตลอด และเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับผมท้ายที่สุด สวัสดีปีใหม่ทุกคนนะครับ ผมขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีกับทุกคน ขอให้ได้พบเจอคนดีๆ ในชีวิต เมตตาซึ่งกันและกันนะครับ”

ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ พร้อมกับอวยพรให้พระเอกหนุ่มเจอแต่สิ่งดีๆ และพร้อมซัพพอร์ตทุกการทำงานของหนุ่มลีเสมอ


ขอบคุณอินสตาแกรม : lee_thanat