“นาตาลี” อวดท้องโตก่อนผ่าคลอด พร้อมประกาศปิดอู่ขอมีทายาท 2 คน

2024-01-02 15:25:50

“นาตาลี” อวดท้องโตก่อนผ่าคลอด พร้อมประกาศปิดอู่ขอมีทายาท 2 คน

Advertisement

 
“นาตาลี เดวิส” อวดท้องโตก่อนผ่าคลอด ขอบคุณร่างกายตัวเองที่อึดถึกมากกับการท้อง 39 สัปดาห์ในครั้งนี้ พร้อมประกาศปิดอู่ขอมีทายาท 2 คน

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้เป็นคุณแม่ลูก 2 อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “นาตาลี เดวิส” ที่ล่าสุดวันนี้ (1 ม.ค. 2567) สาวเจ้าก็ได้ออกมาเผยภาพเซลฟี่อวดท้องโตหน้ากระจก พร้อมกับอัพเดตว่ากำลังเข้าผ่าคลอด “น้องเนลลี่” ลูกสาวแล้ว แถมสาวนาตาลียังบอกอีกว่าพอคลอแล้วเธอก็จะปิดอู่ทันที

โดยงานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้เผยภาพสดใสก่อนคลอด พร้อมกับเขียนแคปชั่นร่ายความรู้สึกเอาไว้ว่า... “อีก 7ชั่วโมง จะต้องตื่นไปผ่าคลอดคุณลูกสาวเจ้า "เนลลี่" @ben.and.nellie แล้ว ขอบันทึกเอาไว้หน่อย...ขอบคุณร่างกายตัวเองที่อึดถึกมากกับการท้อง 39 สัปดาห์ในครั้งนี้ คือมันไม่ง่ายเลยในการตั้งต้อง + เป็นแม่ full time ไปด้วย ไหนจะงานบ้าน ทำอาหาร ดูแลคุณสามี ( แต่เต็มใจทำให้มากๆ ) ไหนจะต้องมาอยู่ต่างบ้านต่างเมือง หาหมอก็ยากลำบาก ภาวนาตลอดการท้องว่าขอให้ไม่มีอะไร high risk หรือมี emergency

การท้องครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ได้มา 1 ญ 1 ช คงต้องปิดอู่ บ้ายบาย pregnancy ไม่ไหวอีกแล้วค่ะ และนี่คือท้องมา 2 ครั้ง อยากบอกว่า รักลูกนะ ชอบมีลูก สนุกดี มีความสุข แต่ไม่เคย enjoy การเป็นคนท้องเลย ยอมรับแต่โดยดี ร่างกายและอวัยวะต่างๆ มันถูกรับบทหนักมาก จากปกติเป็นคนชอบทำอะไรเอง ทำอะไรเร็ว พอท้องมันถูก slow ลงหมด ด้วยความปวดสารพัด ความเหนื่อย ความง่วง โอยยย ทรมานมากจริงๆ ไม่เอาอีกแล้วจ้า”ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวนาตาลีคลอดง่ายๆ และแข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกกันอย่างล้นหลาม


ขอบคุณอิสตาแกรม : nathalie_davies