น้ำตาพรั่งพรูจากก้นบึ้งของใจ "มิวกี้ ไปรยา" เล่น MV กับอดีตคนรัก อินจนร้องไห้ไม่หยุด

2024-01-02 00:10:29

น้ำตาพรั่งพรูจากก้นบึ้งของใจ "มิวกี้ ไปรยา" เล่น MV กับอดีตคนรัก อินจนร้องไห้ไม่หยุด

Advertisement

น้ำตาพรั่งพรูจากก้นบึ้งของใจ "มิวกี้ ไปรยา" เล่น MV กับอดีตคนรัก อินจนร้องไห้ไม่หยุด  ยูทูบเบอร์สุดแซ่บ "มิ้วกี้ ไปรยา" รีวิวชีวิตตัวเองสุดดราม่าในปีที่ผ่านมา ล่าสุดรับเล่นเอ็มวีเพลง "ถ้าไม่มีฉัน (Lost) ของ "มิกซ์ เฉลิมศรี" โดยแสดงคู่อดีตสามี "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" เป็นการแสดงที่เล่นออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ 


"มิ้วกี้ ไปรยา" ได้โพสต์ข้อความรีวิวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เอาไว้ว่า"สิ่งที่ปวดหัวใจมากที่สุด คือคำว่า มึงเข้มแข็งมากจาก @dj_matoom 

เกือบ 2 ปี มิ้วกี้ผ่านการโดนด่าแบบเข้าใจผิดมาโดยตลอด หลายคนอินกับคู่เราแบบผิดๆ โดยเอาความไม่สมหวังหรือสมบูรณ์แบบของตัวเองมายัดเหยียดให้มิ้วกี้ การรับเล่น MV นี้เหมือนมิ้วกี้ได้ออกมาพูดความในใจที่มันจุกและเจ็บปวดอยู่ในหัวใจดวงนี้มานานแสนนาน ...

โพสต์นี้ถือว่าเป็นโพสต์รีวิวชีวิตตัวเองส่งท้ายปี 2023 นี้แล้วกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและรักมิ้วกี้เสมอมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

และคนที่มิ้วกี้อยากบอกมากที่สุดคือพี่แดนนี่ ว่าทุกอย่างมันจะยังอยู่ในใจของมิ้วกี้ตลอดไป ความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ความทรงจำ ดีหรือร้าย ความห่วงใยมันอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดในหัวใจ และจะไม่มีวันเปลี่ยนหรือลืมมันได้ ผู้หญิงคนนึงที่ต้องผ่านทุกเรื่องราวเพียงลำพัง มันไม่ง่ายเลย ใครจะเข้าใจมิ้วกี้ผิดยังไงก็ไม่สำคัญเท่ากับพี่แดนนี่ที่ควรจะเข้าใจกี้มากที่สุด เพราะแค่ต้องแยกจากกันเราก็เจ็บปวดกันมากอยู่แล้ว และเราต่างรู้ดีว่าการต่อสู้เพียงลำพังจากที่เคยมีกันมันทรมานมากแค่ไหน ?... สุดท้าย MV นี้ไม่ได้แสดงอะไรเลยค่ะ มันออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจผู้หญิงคนนี้จริง ๆ"