ความสุขที่มากกว่าการให้ของ เอวา คือ แววตาและรอยยิ้มที่ได้จากผู้รับ แต่สายตาแฟนๆกับไปโฟกัสกับสิ่งนี้

2024-01-01 10:35:14

ความสุขที่มากกว่าการให้ของ เอวา คือ แววตาและรอยยิ้มที่ได้จากผู้รับ แต่สายตาแฟนๆกับไปโฟกัสกับสิ่งนี้

Advertisement

ยิ่งเป็นผู้ให้ยิ่งสุขใจพร้อมยังได้รับความสุขอย่างท่วมท้น สำหรับคุณหนูหมื่นล้าน “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” หลังจากเจ้าตัวตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟนๆทุกคนที่ เอวา ได้เจอไม่ว่าอยู่ที่ไหนเพียงแค่กดติดตามช่อง @sunflowava เท่านั้นก็จะได้เป็นผู้โชคดีในทันทีทันใดรับของกันไปทั่วหน้า ทำให้งานนี้แฟนๆยกตำแหน่งให้ เอวา เป็น ยูทูบเบอร์น้ำใจงามเปย์แฟนๆด้วยใจจริง ซึ่งล่าสุด เอวา ได้ลงคลิปกับแฟนคลับโดยยื่นบัตรบัตรเครดิตให้ช้อปกระหน่ำตามใจชอบเอวา : พี่จะให้บัตรเครดิตบัตรนี้ซื้ออะไรที่อยากซื้อแต่มีข้อแม้ว่าถ้าซื้อเกินลิมิตในบัตรจะต้องคืนทุกอย่างแล้วก็ไม่ได้ของอะไรเลย แต่ว่าถ้าเกิดว่าซื้อแล้วอยู่ในลิมิตในบัตรเอาของไปได้เลย แต่ถ้าเกิดว่าถ้ากดติดตามพี่พี่จะแอบใบ้ให้ว่าเงินอยู่เท่าไหร่ในบัตร กดติดตามพี่อยู่ไหมเอ่ย

น้องผู้โชคดี : กดติดตามค่ะ
เอวา : งั้นพี่จะใบ้ให้ว่าเกิน 5,000 บาท พร้อมไหมค่ะ ในการซื้ออะไรก็ได้ที่อยากซื้อนะไปซื้อของกันเลย

“ น้องผู้โชคดีวิ่งไปเลือกซื้อของ แต่ไม่ค่อยกล้าหยิบ งานนี้ เอวา จึงช่วยน้องหยิบของเลือกของให้พร้อม “เอวา : คิดว่าเงินในบัตรจะพอไหม

น้องผู้โชคดี : พอค่ะ

เอวา : ถ้าไม่พอจะเป็นอย่างไรเอ่ยน้องผู้โชคดี : ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เสียใจ

เอวา : เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยค่ะ มีความสุขไหม

น้องผู้โชคดี : มีความสุขมากเลยค่ะ อย่าลืมติดตามพี่เอวานะคะ

แต่แฟนๆก็อดที่จะไปโฟกัสหยุดดูอยู่ที่บัตรเครดิต(บัตรทอง) ที่ เอวา ถืออยู่ไม่ได้ว่าต้องมีเงินในบัญชีขนาดไหนถึงจะได้บัตรนี้มา แต่มูลค่าของเงินทองมากล้นแค่ไหน แต่สิ่งที่แฟนๆให้ใจและติดตาม เอวา ไม่ใช้เงินตราแต่คือน้ำใจและการใช้ชีวิตติดดินอย่างพอเพียง และยังชอบช่วยเหลือสังคมอย่างเสมอต้นเสมอปลายเสมอมา