นายกฯขอคนไทยเริ่มต้นปีใหม่ด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความสุขสดชื่น

2024-01-01 09:37:03

นายกฯขอคนไทยเริ่มต้นปีใหม่ด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความสุขสดชื่น

Advertisement

นายกฯอวยพรคนไทยขอให้เริ่มต้นปีใหม่  ด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความสุข ความสดชื่น   

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.67  นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และ รมว.คลัง ทวีตข้อความผ่าน X  ระบุว่า ผมขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยความสุข ความสดชื่น ผมเชื่อว่า ความสุขแท้จริงของคนไทย คือการที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความปลอดภัย การรักษาพยาบาลที่ครอบคลุม ลูกหลานได้รับการศึกษา และมีอนาคตที่ดีตามที่มุ่งหวัง และได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียม หน้าที่ของรัฐบาล คือพยายามผลักดันนโยบายที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน หลายโครงการเป็นโครงการเร่งด่วน ที่ผม และรัฐบาลมุ่งมั่นอยากทำให้สำเร็จ เพื่อให้ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้จริงในระยะเวลาอันรวดเร็วครับ

ขอขอบคุณประชาชนที่ให้การต้อนรับ และส่งกำลังใจให้ผมในยามที่ลงพื้นที่ต่างจังหวัด ผมตั้งใจลงไปพบปะประชาชนในทุกภาค อยากลงไปฟังปัญหา และรวบรวมข้อเสนอของประชาชนด้วยตัวเอง และที่ผมต้องขอบคุณมาก ๆ คือ ทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันทำงานหนักเพื่อประชาชนตลอดปี 66 ที่ผ่านมา ผมขอให้ทุกท่านยังคงทำงานอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความสุข และชีวิตที่ดีให้กับพี่น้องประชาชนต่อไปครับ

สำหรับปี 2567 นี้ ผมขอให้เป็นปีแห่งความก้าวหน้า เป็นก้าวของความสำเร็จและความมั่นคงในชีวิตของพี่น้องชาวไทยทุกคน สวัสดีปีใหม่ 2567 ครับ