"อ้วน รีเทิร์น" ขึ้นแท่นพระเอก เชื่อ "เพศสภาพ" ไม่จำกัดแค่บทกะเทยตลก

2023-12-12 19:30:18

"อ้วน รีเทิร์น" ขึ้นแท่นพระเอก เชื่อ "เพศสภาพ" ไม่จำกัดแค่บทกะเทยตลก

Advertisement

ครั้งแรกในชีวิต "อ้วน รีเทิร์น" รับเป็นพระเอกหนัง มั่นใจเพศสภาพไม่ได้ถูกจำกัดเล่นแค่บทกะเทยตลกถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต "อ้วน รีเทิร์น" หรือ "อนันต์ เสมาทอง" ที่รับบทเป็นพระเอกภาพยนตร์ เชื่อเพศสภาพไม่ได้กำหนดในการรับบทบาททางการแสดง ล่าสุด รับบทเป็นพระเอกภาพยนตร์ "100วันเกมอาฆาต" ค่ายหนังน้องใหม่ "ไตรโทนสตูดิโอ" ดีใจที่ยุคสมัยเปลี่ยน เพศที่สามไม่จำเป็นต้องรับแต่บทกะเทยตัวตลกอย่างเดียว

"สำหรับเรื่อง100วันเกมอาฆาต เรื่องนี้รับบทเป็นพระเอกคู่กับม่านฟ้า ตอนแรกมันก็รู้สึกตลก ฉันเป็นกะเทยจะเป็นพระเอกได้ไง แต่เมื่อคุยกับทีมภาพยนตร์ คุยกับทางผู้กำกับ การแสดงมันไม่ได้จำกัดเพศ ว่าต้องเพศไหนรับบทบาทเป็นใคร ไม่จำกัดอายุ เหมือนต่างประเทศ อายุ 60-70 ก็ยังรับบทนำได้เหมือนกัน ...

... สมัยนี้มันเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมาก ต้องบอกว่า 100วันเกมอาฆาต บทแต่ละบทเท่ากันหมด แทบจะไม่มีใครเด่นไปกว่าใคร ดีใจที่ได้ร่วมงานกับหนังเรื่องนี้  ...... หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางงาม การประกวดนางงาม เป็นหนังหลอนๆ ต้องไปดูกัน เข้าโรงวันที่ 21 ธ.ค. นี้ ตอนนี้คิวฉายเข้าเฉพาะภาคอีสานนะ หลายจังหวัด หากเป็นไปได้อยากให้เข้าโรงทั่วประเทศ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน"เพศสภาพของพีอ้วนสามารถรับบทนำได้ ?
"ใช่โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ตอนนี้หนังวาย ละครวายดังมาก ทำเงินได้เยอะแทบจะเป็นซอฟต์เพาเวอร์ไปแล้ว สมัยนี้คำว่านักแสดงไม่จำเป็นว่าเพศที่ 3 จะเป็นได้แค่รับบทกะเทยตลก ชายจริงหญิงแท้ ก็หันมารับบทเพศที่ 3 กันเยอะแยะ ไม่ใช่เรื่องแปลกแล้ว ตอนนี้มันอยู่ที่ฝีมือการแสดง นักแสดงต้องเล่นได้หลายบทบาท"https://youtu.be/WM7T_lyGN_o?si=1C2szeui3H_A4XQ5