กว่าจะมาเป็น แบงค์ ปรีติ เคยมีโมเมนต์ที่เริ่มท้อแท้ แต่ก็ฮึดกลับมาได้

2023-12-10 10:00:54

กว่าจะมาเป็น แบงค์ ปรีติ เคยมีโมเมนต์ที่เริ่มท้อแท้ แต่ก็ฮึดกลับมาได้

Advertisement

สำหรับ แบงค์ ปรีติ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกว่ากว่าจะมาเป็น "แบงค์“ ก็เคยมีโมเมนต์ที่เริ่มท้อแท้แต่ก็ฮึดกลับมาได้เดี๋ยวจะดังคับตึกให้ดู พร้อมเผยรัก 13 ปีที่กลายเป็นเราเองที่อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ สร้างเองพังเอง ของแท้ เฮิร์ตหนักมากดื่มให้ลืมเธอถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึมตอนนั้นแม้จะทำให้อารมณ์ในการเขียนเพลงดีมากแต่ก็ทำให้เคมีในสมองผิดปกติ เหมือนปีศาจสิงร่าง ยอมรับเป็นคนติดเพื่อนและเป็นคนหวงสเปซของตัวเองมาก แต่พอเจอเธอพูดมาประโยคหนึ่งถึงกับต้องหยุด และนิยามความรักของ "แบงค์ ” แท้จริงแล้วเป็นแบบไหนกันนะตอนนั้นเป็นเพลงไหน คอนเซ็ปท์ไหนที่ปล่อยออกมาแล้วมันโดน ?
แบงค์ : 4 ปีที่เริ่มนิ่งแต่ผมมั่นใจว่าอย่างไรเราก็ต้องไปได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาของเราก็เริ่มท้อแท้ ปนโมโหผมก็ยืนหน้าตึกแกรมมี่ แล้วก็ตะโกนคุยกับตึกว่าคอยดูนะเดี๋ยวผมจะดังคับตึกนี้ให้ดู พอเพลงกอด ออกมาพี่อั๋น : เรียกว่าดังคับประเทศล้านตลับ

พอเริ่มเป็นคนดังสาวๆเข้ามาเยอะไหมเอ่ย ?
แบงค์ : ตอนนั้นผมมีแฟนตลอด สาวก็มีเข้ามาเรารู้แหละว่าเขาเข้ามาเพราะชื่อเสียงก็ชัดเลยถ้าเข้ามาต้องการเรื่องนั้นก็ว่ากันแต่ตอนนั้นเราบอกว่าก็มีแฟนอยู่ ?
แบงค์ : ก็เจ้าชู้ร็อกสตาร์ทเต็มที่เหมือนในภาพยนต์เลยครับ เริง หลงครับ

เขาต้องเข้าใจในความเป็นเราเพราะเขาเจอในวันที่เราดังแล้ว ?
แบงค์ : เขารู้สึกว่าคิดถึงเธอเราทำอย่างไรดั เราก็บอกว่าทำใจให้ดีฉันไปทำงานแต่พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆเราทำงานแบตหมดเพราะเราเหนื่อยอยากได้ความรักกลายเป็นว่าเขามีวิธีการเยียวยาตัวเองอีกรูปแบบหนึ่งพอมันเปลี่ยนไปคือเขาอยู่ได้โดยไม่มีผมเราก็กลายเป็นอะไรมันก็เปลี่ยนไปเจ็บมาก 13 ปี เหมือนเราสร้างมันมาแล้วเหมือนเราปรับเองไม่ได้เฮิร์ตหนักมากขนาดไหนเอ่ย?
แบงค์ : เขียนดีมากเลยครับช่วงนั้นละคร รักแท้ อันนี้เราตั้งใจเขียนให้เขาเลยครับ ข้างในเราก็ซ้อนไว้อยู่ต่อเพื่อนเราเป็นผู้ชายเราต้องแข็งแรง แต่ข้างในปลวกเปียกไปหมดก็เริ่มดื่มหนักขึ้น ดื่มเพื่อลืมเธอจนเลยป้ายเป็นแอลกอฮอลิซึมเลย ?
แบงค์ : ใช่ครับ ตื่นขึ้นมาดื่มก่อนน้ำเปล่าเคมีในสมองผมเปลี่ยนไป ทัศนคติการพูดจา แววตาเหมือนมันโดนปีศาจสิงร่างอยู่มือสั่นครับ ถึงขนาดที่มีความคิดว่าเราขับสัก 120 แล้วเราหักพวงมาลัยจะเป็นอย่างนะ

มีทะเลาะกันบ่อยไหมเอ่ย ?แบงค์ : ที่ผ่านมาผมมีแฟนทุกคนผมจะเอางานเป็นหลักติดแฟนด้วยสามวันผมขอสเปซของตัวเองเพราะไม่ชินกับการอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งทุกวันเพราะเรารู้สึกว่ามันใกล้ไป

มีประโยคหนึ่งเขาเป็นคนพูดแล้วเรารู้สึกว่าหยุดเลย?
แบงค์ : ถ้าเกิดว่าชีวิตคู่แล้วเราเกิดอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ได้มันจะเป็นชีวิตคู่ที่ดีได้อย่างไร

มีคนบอกว่าผู้หญิงรักจากศูนย์ไปร้อยแต่ผู้ชายจะรักจากร้อยไปศูนย์แต่สำหรับแบงค์?
แบงค์ : ผมเริ่มจากร้อยหนึ่งร้อยสองร้อยสาม เป็นผู้หญิงที่เรารู้สึกว่ามันเข้าที่เข้าทางกับเราพอดีอย่างนี้ถ้าชีวิตอย่างนี้ถ้ามันดีขึ้นทุกวันมันก็ต้องรักกันขึ้นทุกวัน