"เวย์ - นานา" เปิดชีวิตคู่ 13 ปี ตีกันฉ่ำ แต่สุดท้ายจบลงบนเตียง?!

2023-12-06 10:30:00

"เวย์ - นานา" เปิดชีวิตคู่ 13 ปี ตีกันฉ่ำ แต่สุดท้ายจบลงบนเตียง?!

Advertisement

"เวย์ - นานา" เปิดชีวิตคู่ 13 ปี ตีกันฉ่ำ แต่สุดท้ายจบลงบนเตียง?!เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่าอิจฉาสุดๆ สำหรับ นักร้องหนุ่ม "เวย์ ไทยเทเนียม" กับภรรยาคนสวย "นานา ไรบีนา" เปิดโมเมนต์ที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็น ทะเลาะกันจนฝ่ายหญิงเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน แล้วจริงไหมที่เพื่อนๆ เมาท์กันว่า คู่นี้ทะเลาะกันทีไรต้องจบลงที่เตียงตลอด ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow 
คู่นี้รักกันมาก แต่ก็ทะเลาะกันมากเหมือนกัน คนไหนเป็นไฟ คนไหนเป็นน้ำมัน?
เวย์ : ผมไฟ นี่เป็นน้ำมันเราเป็นน้ำมันยังไง?
นานา : เราเป็นคนจุดก่อนไง เราพูดๆ จนถึงจุดที่ไฟมันลุกออกมา พอไฟลุกเราก็หยุดตลอด ถามเขาสิ

เวย์ : ไม่จริง เมื่อวานบอกให้หยุดตั้งแต่ 2 นาทีแรก กลายเป็นคุยกัน 40 นาที จริงๆ มันเป็นเรื่องไร้สาระมากๆ ที่เราทะเลาะกัน เถียงกัน อยากให้มันได้ดีที่สุด

เรื่องที่พี่นานาคิดว่าแรงที่สุดแล้วเจ็บจี๊ดที่สุด?
นานา : คือจะหยุดนานาได้คือเวย์ต้องขึ้นแบบต้องออกจากตรงนั้นแล้ว เสียงเขาจะแบบดังมาก เราก็ต้องหยุด เรามีเรื่องให้ต้องตัดสินใจร่วมกันเยอะหลายเรื่องมาก ลูกก็ต้องตัดสินใจร่วมกัน ร้านตัดผม หรือเขาจะทำ MV เรื่องมันเยอะมากที่คนสองคนนี้ต้องมาคุยกันเวย์ : จะเอาตามงาน มันจะทะเลาะกันตรงนั้น พอเริ่มตามงานโดยที่ยูยังไม่ได้เคลียร์อะไรเลยว่ายูจะเอาอะไร แล้วเขาจะมาเอานั่น เอานี่ เราก็บอกว่าจะเอาอะไรก็บอก

มันต้องแรงขนาดไหนที่นานาเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน?
นานา : อ่อ มี เก็บกระเป๋าออกจากบ้าน เก็บคอนเทนต์ก็มี เก็บดราม่าเพื่อให้ตามก็มี

อธิบายเก็บให้ตาม?
นานา : แบบเอ๊ะ..ทำไมเที่ยงคืนแล้วยังไม่ตามเราเลย เราเลยส่งโลเคชั่นไปให้

ทะเลาะกันเก็บของ ออกจากบ้าน?
นานา : ขับรถออกจากบ้านไปเปิดโรงแรม

แล้วนี่ไม่ตาม?


นานา : ไปเที่ยวผับ

เวย์ : ไม่รู้ด้วยว่าไป

นานา : คือเขาไม่ได้กลับบ้านไปดูว่านี่ไม่อยู่ ก็ส่งโลเคชั่นไปให้เขา

ไม่เสียฟอร์มเหรอ?
นานา : มันเที่ยงคืน ไม่กล้านอนคนเดียว

แล้วจบยังไง?
เวย์ : ก็ไปหาสิเพื่อนเมาท์ว่าคู่นี้ทะเลาะกันเมื่อไหร่จบลงบนเตียงตลอด?
นานา : มันก็ไม่ทุกครั้ง แต่แค่รู้สึกถ้าอันไหนฉันผิด ฉันก็จะเป็นเจ้าหญิงเลย ขอโทษอะไรอย่างนี้ แต่ถ้าอันไหนแบบผิดด้วย มีส่วนร่วมนิดนึงก็จะกลางๆ

ถ้าผิด100 ละ?
นานา : ถ้านี่ผิด100 โอ้โห..ขึ้นสวรรค์เลย แต่เราผิด 100 ไม่ค่อยมี

15 ปีที่แล้วผมมีโอกาสเป็นพิธีกรในงานแต่ง ทุกวันนี้ความรักทั้งคู่เปลี่ยนไปไหม?
นานา : ความรู้สึกยังเหมือนเดิมมาก คู่อื่นเขาคุยกัน 2 เรื่อง คู่เราคุยกัน 15 เรื่อง โอกาสที่ไม่เข้าใจกันมันเยอะกว่าคู่อื่นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเดินกันมาขนาดนี้ ทำธุรกิจด้วยกันเยอะขนาดนี้ แล้วยังอยู่ตรงนี้ได้ แสดงว่าภาพวันแรกมันยังชัดอยู่ มันยังไม่ใช่แบบหายไป

เวย์ : ขาดกันไม่ได้ แต่ในช่วงขณะนั้นเหมือนกับผมจะต้องเป็นผู้ชายที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน ไม่ได้พูดเกินจริงนะ แต่เหมือนผมจะต้องทำตัวให้อยู่ในทางที่ถูกต้อง

อะไรยากที่สุดที่ประคับประคองมาจนถึงทุกวันนี้?
นานา : พี่ว่าเรื่องตีๆ กันนี่แหละ ไม่รู้ว่าเป็นดอกไหนมันจะกลายเป็นไม่ยอมกันขึ้นมา กลัวเหมือนกัน เพราะทุกครั้งก็ไม่เคยทะเลาะกันเบา ลูกน้องเห็นตลอด เรางัดกันเต็มที่ เพราะเราแพชชั่นมากทั้งคู่ นานาก็อยากให้งานออกมาดีมาก นี่ก็อยากมาก เขาก็จะมีเวย์ของเขาที่จะไปโกเดียวกันนี่แหละ กลัวเหมือนกันว่าจะพลาดอันไหนหรือเปล่า บางทีต้องหาวิธีคุยกับเขา ว่าเห้ยเราต้องหาวิธีหาเรื่องรักกัน ไปนู้น ไปนี่กันบ้าง เอาจริงๆ ไปเที่ยวพอไม่ได้คุยเรื่องงาน เวย์กับนานาไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะ

แล้วการที่เราจะตัดแล้วไปหาเรื่องรักกัน?
เวย์ : บอกให้เขาพักโทรศัพท์บ้าง

นานา : เขาก็ขอแหละ ยูให้มันเป็นเวลาบ้าง เราก็บอกว่าเราจะพยายาม แต่ด้วยความที่สายโอเปอเรชั่น สายจัดการ สั่งข้าวให้ลูกก็ใช้เวลาแล้วนะ ล่าสุดไปอเมริกา ลูกอยู่เมืองไทย เอ๊ะ...ลูกขึ้นรถหรือยัง ต้องเช็ก

เวย์ : ทำแบบนั้นได้ในสิ่งที่เขาทำ แต่ว่า 4-5 ทุ่ม เที่ยงคืน ตี1 มันไม่ได้ซูม ไม่ได้สั่งข้าวให้ลูกมีไปดินเนอร์แล้วกลับมารักกันมากยิ่งขึ้น?
เวย์ : มีไปดินเนอร์แล้วกลับมาเกลียดกัน

นานา : อ่อ วันครบรอบ 13 ปี ทุกวันอังคารจะเป็นวันมีตติ้งของ NEVERSAYCUTZ มันจะมีอะไรค้างอยู่ในที่ประชุมไม่พอใจกันแล้วเขาก็ไม่พูด จนมาถึงที่โต๊ะอาหาร นั่งปุ๊บ ยูคิดยังไงวันนี้ที่ประชุมมา เริ่มใช่ไหม งัดกัน อาหารเสิร์ฟมาผัวเมียไม่คุยกัน

เวย์ : เชฟมาอธิบายอาหาร

วันนั้นอาหารอร่อยไหม?
เวย์ : ไม่อร่อยเลย กว่าจะเคลียร์กันไม่ได้ถ่ายรูป ทางร้านเขาอยากจะถ่ายรูปให้เรา

สุดท้ายเรื่องนี้เคลียร์กันตอนไหน?
นานา : สุดท้ายรู้เลยว่าเดี๋ยวกลับบ้านมันจะไม่เวิร์กเลยชวนเขาไปบาร์ เปลี่ยนบรรยากาศ

เป็นคู่รักกัน ไม่ควรทำงานด้วยกัน ทำไมพี่เลือกจะทำด้วยกัน?
เวย์ : ตอนผมแต่งงาน ผมแต่งตอนอายุ 29 ซึ่งตอนนั้นกูจะอยู่เมืองไทยไหม พอได้เปิดร้าน NEVERSAYCUTZ เขาก็เป็นคนมาช่วยเปิด ช่วยหาช่าง ช่วยหาสถานที่ หลังจากเปิดร้านไม่ถึง 2-3 เดือนก็มีโอกาสได้ซื้อบ้านหลังแรกของตัวเอง พาผู้หญิงคนแรกก็คือเขาเข้าไปในบ้าน

ชีวิตดีขึ้นไหม?
เวย์ : ดีขึ้นครับนานาไม่เคยโทรจิกสามี?
นานา : มันอยู่แบบนี้กันมานานแล้วไม่เคยถาม ไม่เคยอะไร แล้วแต่เขาเลย เตือนผู้หญิงทุกคนอย่าเช็กโทรศัพท์ เช็กแล้วเครียด

พี่นานาเป็นคนเซ้นต์แรงไหม?
นานา : นี่พูดตรงๆ ผู้หญิงทุกคนมีกลิ่น มันไม่ต้องพยายามอยากรู้ เรามั่นใจเขาเยอะในเรื่องนี้ ถ้าเขาจะไปจากเรา ยังไงเขาก็ไป แค่นั้นเองคลิปสัมภาษณ์ ครอบครัวเวย์-นานา
https://youtu.be/bYi4N6LOoSk