"ก๊อตจิ ทัชชกร" เผยภาพอบอุ่นละมุนใจเมื่อครั้งที่คุณพ่อยังอยู่

2023-12-06 06:00:10

"ก๊อตจิ ทัชชกร" เผยภาพอบอุ่นละมุนใจเมื่อครั้งที่คุณพ่อยังอยู่

Advertisement

"ก๊อตจิ ทัชชกร" เผยภาพอบอุ่นละมุนใจเมื่อครั้งที่คุณพ่อยังอยู่ ณ วันที่ยังเป็นลูกชายของพ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 2566 เหล่าดาราทั้งหลายต่างโพสต์ความประทับใจที่มีต่อคุณพ่อของตัวเองกันเต็มฟีดโซเชียล ทำให้บรรยากาศในวันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่คุณพ่อและคุณลูกมีต่อกัน สร้างความอบอุ่นหัวใจแก่คนที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง 


ซึ่งหนึ่งในโมเมนต์วันพ่อนั้น "ก๊อตจิ ทัชชกร บุญลัภยานันท์" ก็ได้เผยภาพหาดูยากที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือ ภาพขณะที่เจ้าตัวอยู่เคียงข้างคุณพ่อ โดยในตอนนั้น "ก๊อตจิ" ยังคงเป็นเด็กผู้ชายน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ ทั้งนี้ เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่ทำเอาโซเชียลต่างซาบซึ้งน้ำตาปริ่มกันเลยทีเดียว ว่า"ลูกชายของป๊า"เรียกว่าเป็นความคิดถึงที่ยังคงติดตรึงอยู่ในใจไปตลอดกาล แม้วันนี้จะไม่มีคุณพ่ออีกต่อไปแล้ว แต่ "ก๊อตจิ" ก็ได้ทำหน้าที่ลูกกตัญญูอย่างเต็มที่ แถมปัจจุบันก็มีคนรักและชื่นชมในการวางตัวของเธอเป็นอันมาก ทำให้ลูกชายในวันนั้นที่เป็นลูกสาวสุดสวยในวันนี้ มีแฟนคลับมหาศาลที่พร้อมซัพพอร์ตเธอในทุกๆ ด้านเสมอไป 

และหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยออกไปทำให้แฟนๆ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการต่างแห่กันเข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจให้ "ก๊อตจิ" เป็นจำนวนมาก