เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี กับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด “โครงการทูบีนัมเบอร์วัน”

2023-12-03 10:00:52

เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี กับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด “โครงการทูบีนัมเบอร์วัน”

Advertisement

เสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี กับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด “โครงการทูบีนัมเบอร์วัน”จัดเต็มความมันส์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ในกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข เสิร์ฟความสุขพร้อมความสนุกแบบไม่มีกั๊กกับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตที่ขนเพลงฮิตมากมาย นำทีมโดย ฟอร์ด อรัญญ์ และ หลุยส์ ธณวิน ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา "กรุงไทยอนุเคราะห์" จ.ชลบุรี ต่อเนื่องความสนุกกับ กวิน แคสกี้ และ ภูมิ พงศ์รชตะ (ภูมิ The Star Idol) ในวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จ.พะเยา ส่งท้ายกับ ฟลุ๊ค ณัฐนนท์ และ ภูมิ พงศ์รชตะ (ภูมิ The Star Idol) ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จ.เชียงราย พร้อมเสริพทัพด้วย 4 หนุ่ม วง 4 TEEN ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดทุกจังหวัดอีกด้วย


หลุยส์ ธณวิน เปิดเผยว่า


“ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด ของโครงการทูบีนัมเบอร์วันในครั้งนี้ ขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ ให้น้องๆ ห่างไกลจากยาเสพติดครับ ใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกครั้งนี้ เตรียมตัวให้พร้อม และอย่าลืมมาเจอกันเยอะๆ นะครับ”กวิน แคสกี้ เปิดเผยว่า
“ตื่นเต้นมากครับที่จะได้ไปสนุกกับน้องๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราเตรียมเพลงสนุกๆ มาให้ทุกคนได้เต้นไปด้วยกัน นอกจากจะได้มาเอ็นจอยไปกับพวกเรา ยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกด้วย แล้วมาเจอกันนะครับ ครั้งนี้รับประกันความมันส์แน่นอน”