"อนุชา" ยินดี "บิ๊กตู่" เป็นองคมนตรี ชี้ทำงานทุ่มเทให้ ปชช.อยู่ดีกินดี

2023-12-02 14:36:10

"อนุชา" ยินดี  "บิ๊กตู่"  เป็นองคมนตรี  ชี้ทำงานทุ่มเทให้ ปชช.อยู่ดีกินดี

Advertisement

"อนุชา" แสดงความยินดี "บิ๊กตู่" ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี  ชี้ทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เหน็ดเหนื่อย ตั้งใจทำให้ประเทศชาติเดินหน้า ประชาชนอยู่ดีกินดี

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.66 นายอนุชา นาคาศัย รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวแสดงความยินดีกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรี ว่า ตนเองมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ในฐานะเคยทำงานร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์มานาน ซึ่งที่ผ่านมาท่านได้ทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติบ้านเมืองเป็นอย่างมาก รวมถึงได้มีการพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่องมีผลงานมากมาย เช่น โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่สามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้ รวมทั้งวางอนาคตประเทศไว้ ทั้งการพัฒนาสนามบินทั่วประเทศ บริหารจัดการแหล่งน้ำขนาดใหญ่ อีอีซี รวมถึงรถไฟฟ้า 9 สาย มอเตอร์เวย์ 3 สาย และไฮสปีดเทรน กรุงเทพ- โคราช ซึ่งสิ่งที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำมา ยังถือเป็นแบบอย่างในการทำงานให้กับตนเองมาโดยตลอด

"ในฐานะที่เคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของท่าน พล.อ.ประยุทธ์  ได้เห็นการทำงานของท่านมาโดยตลอด ท่านเป็นผู้ที่ทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เหน็ดเหนื่อยและมีความตั้งใจที่อยากจะทำให้ประเทศชาติเดินหน้า ประชาชนอยู่ดีกินดี และการที่ท่านได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งองคมนตรี ถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุด" นายอนุชา กล่าว