“เปรี้ยว” พร้อมพวกขึ้นศาลสืบพยาน ฆ่าหั่นศพสาวสถานบันเทิงนัดแรก

2018-03-14 17:30:34

“เปรี้ยว” พร้อมพวกขึ้นศาลสืบพยาน  ฆ่าหั่นศพสาวสถานบันเทิงนัดแรก

Advertisement

“เปรี้ยว” พร้อมพวกขึ้นศาลสืบพยานในฐานะจำเลย คดีฆ่าหั่นศพสาวสถานบันเทิงนัดแรก ขณะแนวทางการต่อสู้คดีของทั้ง 2 ฝ่าย ยังมุ่งหักร้างในประเด็นฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน


เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษขอนแก่น ควบคุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว พร้อมพวกอีก 3คน ประกอบด้วย น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ และนายวศิน นามพรม หรือนิวซึ่งทั้งหมดตกเป็นจำเลยในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน และข้ออื่นๆ มายังศาลจังหวัดขอนแก่น เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสืบพยานฝ่ายจำเลย นัดที่ 1 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ศาลจังหวัดขอนแก่นได้ทำการสืบพยานฝ่ายโจทก์ไปทั้งหมด 6 นัด แต่ยังไม่แล้วเสร็จ ต้องมีการสืบพยานฝ่ายโจทก์ที่เหลืออีก 1 ปาก จึงจะมีการเบิกตัวจำเลยทั้งหมดขึ้นเบิกความตามลำดับนายบุญยง แก้วฝ่ายนอก ทนายความจำเลย เปิดเผยว่า ทีมทนายทั้ง 2 ฝ่าย ยังคงต่อสู้กันในประเด็นของข้อหาหนัก คือ ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งทีมทนายจำเลยจะนำหลักฐานต่างๆ เข้าสืบเพื่อให้ศาลเห็นว่า จำเลยไม่ได้ฆ่า น.ส.แอ๋ม โดยการไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งคาดว่าการสืบพยานจำเลย ทั้ง 5 คน ที่ต่างเป็นพยานให้กันและกันจะแล้วเสร็จตามกำหนดระหว่างวันที่ 14 -15 มี.ค.นี้


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้จำเลยทั้งหมด ยกเว้น น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบ๊นซ์ ที่ศาลอนุญาต ให้ประกันตัว และเดินทางมาศาลในวันนี้ด้วย ยังคงยืนยันที่จะไม่ขอยื่นประกันตัว