“บุ้ง ใบหยก” เปิดโหมดหวานฉลองครบรอบแต่งงาน “เวฟ” 6 ปี พร้อมประกาศปิดอู่

2023-11-13 11:00:16

“บุ้ง ใบหยก” เปิดโหมดหวานฉลองครบรอบแต่งงาน “เวฟ” 6 ปี พร้อมประกาศปิดอู่

Advertisement

 
กว่าจะผ่านไปแต่ละปี “บุ้ง ใบหยก” เปิดโหมดหวานฉลองครบรอบแต่งงาน “เวฟ สาริน” 6 ปี พร้อมประกาศปิดอู่ หลังบุ้งน้อย-เวฟน้อย มาครบแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามภรรยาสายชิลล์ สายเท่ ที่ไม่ค่อยเสิร์ฟโมเมนต์สวีตหวานมาให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ แต่ทว่ามีโมเมนต์หวานมาทีไรก็ชวนยิ้มไม่น้อย สำหรับ “บุ้ง ใบหยก” และ “เวฟ สาริน” ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเข้าสู่ปีที่ 6 แล้วพร้อมกับมีทายาทด้วยกัน 2 คน อย่าง “น้องบุญ-น้องเบญจ์”
และล่าสุด (12 พ.ย. 2566) “บุ้ง ใบหยก” ก็ได้ย้อนเปิดภาพหวานวันแต่งงานลงอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกัยโพสต์ข้อความหวานซึ้งถึงวันครบรอบแต่งงาน 6 ปีว่า... “Happy Anniversary 6 ปีละจ้าาาาาาาา กว่าจะผ่านไปแต่ละปี ตีกัน 100 รอบ 6 ปีผ่านไปความเข้าใจกันมากขึ้น สามารถทะเลาะกันโดยไม่ต้องพูดกัน ใช้สายตาทะเลาะกันบางที และสามารถดีกันได้เองโดยไม่ต้องพูดกัน

6 ปีนี้ผ่านอะไรมาเยอะรักกันมากขึ้น หวานกันน้อยลง อยู่กับความจริง ความเป็นตัวตนที่แท้จริงของทั้ง 2 คน ปีนี้สนุกมากขึ้นอีก มีบุ้งน้อย เวฟน้อยมาครบ 2 คนแล้ว ขอประกาศปิดอู่ละจ้า และที่สำคัญขอบพระคุณ @mark_prin และ @kimmy_kimberley ที่จัดงานวันนี้ ทำให้เรา 2 คนมีที่ฉลองแล้ววววววว”
ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ Happy Anniversary และแซวความหวานของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  bungbaiyoke