“แพทตี้ อังศุมาลิน” ร่วมส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น กับกิจกรรม Cooking Class สุด Exclusive

2023-11-12 15:10:31

“แพทตี้ อังศุมาลิน” ร่วมส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น กับกิจกรรม Cooking Class สุด Exclusive

Advertisement

น้ำมันถั่วเหลืองตราองุ่นจัดกิจกรรม Cooking Class สุด Exclusive พร้อมชวน “แพทตี้ อังศุมาลิน” มาร่วมส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันถั่วเหลือง ตรา องุ่น แบรนด์น้ำมันถั่วเหลืองยอดขายอันดับ 1 ของไทย ได้จัดกิจกรรม Cooking Class สุด Exclusive ในแคมเปญ “ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น” ณ The V School ลาดพร้าวซอย 1 เพื่อมุ่งหวังส่งต่อแบรนด์น้ำมันองุ่น น้ำมันปรุงอาหารที่อยู่คู่ครัวคนไทยมาหลายสิบปี สร้างความผูกพันผ่านประสบการณ์การใช้น้ำมันพืชที่ดีต่อสุขภาพในการปรุงอาหารให้กับคนรุ่นใหม่ ไปกับ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มาร่วมเรียนทำอาหารคอร์สพิเศษกันด้วย สำหรับกิจกรรม Cooking Class โดยน้ำมันถั่วเหลือง ตรา องุ่น ในครั้งนี้ ได้มี คุณพจนีย์ อัศวพัฒนากูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยคุณวิวัฒน์ วงศ์สุชาต ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ 3 และคุณกวิน วิทยฐานกรณ์ ผู้จัดการแผนกการตลาด ที่มาร่วมในกิจกรรมนี้ด้วยเช่นกัน


คุณพจนีย์ อัศวพัฒนากูล ได้กล่าวถึงกิจกรรม Cooking Class ในครั้งนี้ว่า “กิจกรรมเรียนทำอาหารครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดี ที่เราจะได้ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่นสมดังชื่อแคมเปญ เพราะในยุคสมัยของคนรุ่นใหม่แม้จะมีความเร่งรีบเพียงใด แต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังทำอาหารรับประทานเอง แต่จะทำอย่างไรให้อาหารที่เราทำนั้นอร่อย และดีต่อสุขภาพเหมือนที่คุณพ่อ คุณแม่หรือคนรุ่นก่อนปรุงให้ทาน การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ของน้ำมันถั่วเหลือง ตรา องุ่น เราได้รับเกียรติจากคุณแพทตี้ อังศุมาลิน ที่จะมาร่วมคลาสเรียนทำอาหารร่วมกับผู้โชคดีอีก 10 ท่าน ซึ่งเมนูใน Cooking Class สุด Exclusive ในครั้งนี้ ก็เป็นเมนสูตรเด็ดจากทาง The V School ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัดหรือทอด ซึ่งน้ำมันพืช ตรา องุ่น สามารถตอบโจทย์เมนูเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี”

สำหรับบรรยากาศในกิจกรรมการเรียนทำอาหารก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานในบรรยากาศสุดพิเศษที่มีนักแสดงชื่อดังอย่างแพทตี้ อังศุมาลิน มาร่วมเรียนรู้ศาสตร์การรังสรรค์เมนู และปรุงอาหารด้วยน้ำมันพืชเพื่อสุขภาพอย่างน้ำมันถั่วเหลือง ตรา องุ่นในครั้งนี้ ที่ทุกคนพร้อมส่งต่อสิ่งดี ๆ และเมนูเด็ดเพื่อปรุงเป็นอาหารประจำครัวกันต่อไป

บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิต และจำหน่ายน้ำมันถั่วเหลือง ที่ทุกคนรู้จักกันดีมาเป็นเวลาที่ยาวนานร่วมครึ่งศตวรรษภายใต้ชื่อแบรน์ “องุ่น” เป็นน้ำมันพืชที่ดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับเมนูทั้งผัด และทอด ให้สุขภาพที่ดีกันทั้งครอบครัว เนื่องจากไม่เป็นไข ใสสะอาด ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันทรานส์ 0 กรัม พร้อมด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 และวิตามินอี

บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ยึดถือพันธกิจในการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค พนักงาน ชุมชน ควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อม ผ่านสินค้าที่มีคุณภาพ ตามปรัชญา และกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน

ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันถั่วเหลือง ตรา องุ่น ได้ที่ https://www.facebook.com/AngoonHeartClub