เจอเมาท์ไม่มีเวลาให้เพราะงานรุม !! "นาย ณภัทร" งอน "ใบเฟิร์น" จริงไหม ?

2023-11-11 09:00:52

เจอเมาท์ไม่มีเวลาให้เพราะงานรุม !! "นาย ณภัทร" งอน "ใบเฟิร์น" จริงไหม ?

Advertisement

เจอเมาท์ไม่มีเวลาให้เพราะงานรุม !! "นาย ณภัทร" งอน "ใบเฟิร์น" จริงไหม ?  หลังมีข่าวเมาท์ลั่นเมืองว่าแฟนหนุ่มรูปหล่อ "นาย ณภัทร" งอนหนัก เพราะทำแต่งานจนไม่มีเวลาว่างไปสวีตหวาน 2 ต่อ 2 เหมือนเก่า  ทำเอา นางเอกสาวคนเก่งอันดับต้นของเมือง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วน โดยเจ้าตัวบอกว่า 
"นายเขาไม่ได้งอนค่ะ แต่มันเป็นแค่มุกขำๆ ฮาๆ เท่านั้นเอง แต่ก็ยอมรับว่าช่วงนี้งานแน่นทั้งคู่ แทบจะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ เพราะ "เฟิร์น" ก็เปิดกล้องถ่ายละครถึง 2 เรื่อง ส่วน "นาย" ก็เพิ่งเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ ทำให้ไม่ได้มีเวลาไปเที่ยวเหมือนเก่า แต่ก็มีทางออกคือพอว่างปุ๊บก็จะหยิบโทรศัพท์ เซย์ฮัลโหลหากัน วิดีโอคอลหากัน ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบทันทีค่ะ"

ซึ่ง “ใบเฟิร์น” ก็บอกว่าโชคดีที่ทั้งสองทำงานในวงการบันเทิงทั้งคู่ ก็เลยทำให้เข้าใจกันในเรื่องของการทำงาน ทำให้ไม่มีใครมีปัญหางอนกันหรือทะเลาะกันในเรื่องของเวลา ส่วนทริปสวีตหวานประเทศสิงคโปร์ล่าสุด จนหลายคนแซวว่าเป็นทริปสวีตหวานกระชับความสัมพันธ์เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน งานนี้ “ใบเฟิร์น” ย้ำเสียงดังฟังชัดว่า ผิดจ้า ไม่มีว่างได้สวีตหวานเลยสักนิด ทริปที่ไปทำแต่งานล้วนๆ ไปเลยจ้า ไม่มีเวลาหวาน 2 ต่อ 2 อย่างรูปที่หนุ่มนายลงเลยสักนิด