เริ่มบวม-ระบม “กระแต” อัพเดตคางแตกวันที่ 3 พร้อมหลอกจิต-ควบคุมใจว่าไม่เจ็บแล้วหนึ่ง

2023-11-09 17:40:25

เริ่มบวม-ระบม “กระแต” อัพเดตคางแตกวันที่ 3 พร้อมหลอกจิต-ควบคุมใจว่าไม่เจ็บแล้วหนึ่ง

Advertisement

 
แห่ให้กำลังใจ “กระแต อาร์สยาม” อัพเดตอาการคางแตกวันที่ 3 เริ่มบวม-ระบม แต่แอบหลอกจิต-ควบคุมใจว่าไม่เจ็บ พร้อมปลอบใจตัวเองแบบปังเจ็บรอบนี้รับทรัพย์พันล้าน

เข้าสู่วันที่ 3 ของการบอดเจ็บแล้ว สำหรับนักร้องสาวขาแดนซ์สายแซ่บอย่าง “กระแต อาร์สยาม” ที่เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา สาวเจ้าเกิดอุบัติเหตุสะดุล้มจนคางแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็มกันเลยทีเดียว

ฟาดเคราะห์ ! “กระแต” หวิดเสียโฉม สะดุดล้มคางเจาะกับโคมไฟ แผลลึกต้องเย็บ 5 เข็ม 

แหมพ่อ “ปุ้มปุ้ย” อวดชอตเด็ดบนโขดหิน “กวินท์” โผล่โฟกัสความแซ่บจุดเดียวเลย 

“ใหม่ สุคนธวา” รู้-สัมผัสได้ นั่งหลับตาตัวเกร็งร่ายรำกลางพิธีตั้งศาลพระพิฆเนศ 

และล่าสุดวันนี้ (9 พ.ย. 2566) กระแตก็ได้ออกมาอวดความสวยฉ่ำสู้ความเจ็บ พร้อมกับเปิดภาพอัพเดตอาการคางแตกกลางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับร่ายแคปชั่นยาวๆ บอกเอาไว้ว่า...

“#อัพเดตแผล รูปถัดไปมันจะน่าตกใจหน่อย เข้าวันที่ 3 อ่ะ คางบวม ! เริ่มระบม ! #มันเจ็บมากล่ะ แต่ภาพที่ทุกคนเห็นคือเหมือนฉันไม่เจ็บ ฉันปกติดี ฉันแข็งแกร่ง อื้ม ! มันคือการหลอกจิต ควบคุมใจ ว่าเอ้ย ไม่เจ็บเว้ย เมิงทำไรกูไม่ได้เว้ย ! ซึ่งมันช่วยได้นะ55555 ลืมเจ็บไปบ้าง

#หลอกตัวเองไรงั้นล่ะ แผลขนาดนี้ใครไม่เจ็บวะ!? ไม่ใช่พระอิฐพระปูน ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่า หน้าแข้งแตก 2 ปีก่อน รับ100ล้าน ! คางแตกปีนี้ รับ 1,000 ล้าน! ว้อยยยยยย !

#พลังจักรวาล เพี้ยงงงง!!! รึตอนนี้กุเมายาแก้ปวด!!? ไม่ก็กำลังจะเป็นเมน”

ซึ่งหลังจากที่นักร้องสาวได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ แห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หายไวๆ และอวยพรให้เจ็บครั้งนี้สาวกระแตปังๆ ได้ 1,000 ล้าน ตามที่คาดหวังกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม : krataersiam8