“เจซี หลิน” ยก “เลสเตอร์ ซือ” ปรมาจารย์แห่งการสรรค์สร้างชวนขนลุก "The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน"

2023-11-09 11:20:52

“เจซี หลิน” ยก “เลสเตอร์ ซือ” ปรมาจารย์แห่งการสรรค์สร้างชวนขนลุก "The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน"

Advertisement

“เจซี หลิน” ยก “เลสเตอร์ ซือ” ปรมาจารย์แห่งการสรรค์สร้างชวนขนลุก "The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน" พร้อมฉาย 16 พ.ย. นี้เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ นำเสนอระดับความสยองขวัญสั่นประสาทแบบทวีคูณของตัวอย่างเต็ม ในภาพยนตร์ "The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน" ยกระดับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ผีครั้งใหญ่ ด้วยการแต่งหน้าเอฟเฟกต์พิเศษที่ช่วยเพิ่มความสมจริง โดยผู้กำกับ Lester Hsi (เลสเตอร์ ซือ)


"The Bridge Curse: Ritual" เผยให้เห็นเบื้องหลังอันน่าขนลุกของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน สถานที่ต่างๆ ซึ่งรวมถึงห้องสมุด สตูดิโอเต้นรำ ลิฟต์ ที่ล้วนเปล่งรังสีลางสังหรณ์น่าหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน ความน่าสนใจในภาคนี้ คือการเปิดตัวเกมแห่งความเป็นจริง (AR) ที่เสริมเข้ามาอย่างชาญฉลาด ผสมผสานพิธีกรรมทางจิตวิญญาณสามประการเข้าด้วยกัน ได้แก่ "เกมซ่อนหาเล่นคนเดียว" ชวนน่าสงสัย, "เกมสี่มุม" น่าขนลุก และ "เกมลิฟต์" สุดหลอน

JC Lin (เจซี หลิน) ที่มีส่วนสำคัญในภาพยนตร์ เผยว่า "เมื่อได้เห็นฉากต่างๆในเรื่องก็มีอาการตัวสั่นเย็นยะเยือกแล่นไปตามสันหลัง ความสยองของภาคต่อนี้เหนือกว่าระดับความหวาดกลัวของภาคก่อนด้วยซ้ำ

"ผู้กำกับซือเป็นพ่อมดในการสร้างสรรค์ความสยองขวัญอย่างถึงแก่น โดยใช้การออกแบบภาพอันน่าทึ่งมาเป็นเครื่องมือได้อย่างน่าหลงใหล เขาช่างเป็นอัจฉริยะเฉพาะทางในด้านนี้อย่างแท้จริง"

สำหรับเหล่านักแสดงเสริมที่แสดงเป็นสิ่งลี้ลับในอีกมิตินั้น การแปลงร่างเป็นภูติผีปีศาจต้องใช้เวลาสองถึงสามชั่วโมงในการแต่งหน้าเทคนิคพิเศษอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ การออกแบบเชิงพื้นที่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีความประณีตบรรจง เช่น การสร้างลิฟต์ผีสิงหลากหลายมิติ ที่ทิ้งรอยประทับแห่งความหวาดกลัวที่ไม่อาจลบเลือนแก่ผู้ชม

"The Bridge Curse: Ritual โรงเรียนผีเฮี้ยน" เข้าฉาย 16 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างได้ที่Official Trailer www.youtube.com/watch?v=Tb7Yly-4ni4, www.youtube.com/watch?v=HN9mDGUoCyI 

Official Teaser www.youtube.com/watch?v=urvz0A4SITg, www.youtube.com/watch?v=I8W-IeHpTQE