จี้ต้นสังกัดฟาดแอนตี้แฟน !! "แบมแบม" จะไม่ทนอีกต่อไป ใครที่ปล่อยข่าวปลอม

2023-11-08 12:40:20

จี้ต้นสังกัดฟาดแอนตี้แฟน !! "แบมแบม" จะไม่ทนอีกต่อไป ใครที่ปล่อยข่าวปลอม

Advertisement

จี้ต้นสังกัดฟาดแอนตี้แฟน !! "แบมแบม" จะไม่ทนอีกต่อไป ใครที่ปล่อยข่าวปลอม โดนแอนตี้แฟนโพสต์ข้อความโจมตีและปล่อยเฟกนิวส์ทำลายชื่อเสียงอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุด "แบมแบม กันต์พิมุกต์" หรือ “แบมแบม GOT7” ศิลปินระดับโลกจะไม่ขอทนอีกต่อไป จึงโพสต์ข้อความผ่าน X (ทวิตเตอร์) พร้อมแท็กหา ต้นสังกัด ระบุว่า
“@BAMBAMxABYSS can you really do something about these people talking shit about me and made fake news i'm for real sick of it and can't take it anymore and whoever got a problem with me yall wait for the last episode”
(@BAMBAMxABYSS คุณช่วยทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับคนที่พูดเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับผม และปล่อยข่าวปลอมได้ไหม ผมเบื่อมากและทนไม่ไหวแล้ว และใครก็ตามที่มีปัญหากับผม คุณจะรอตอนสุดท้าย)


ต่อมา "แบมแบม" ได้โพสต์ข้อความอีก พร้อมระบุ “times to make some money?”

และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง บอกว่า

 “Before i move on with my works i'mma let you know this time i'm for real yall haters think i can't do it because you in another country right? i'mma do my best to get you let's see what happens”


(ก่อนจะไปลุยงานต่อ ผมจะแจ้งให้คุณทราบว่าครั้งนี้ผมเอาจริง พวกแอนตี้แฟนคิดว่าผมจะทำอะไรไม่ได้ เพราะคุณอยู่ต่างประเทศใช่ไหม? ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตามหาคุณ แล้วมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น)ท่ามกลางแฟนคลับทั่วโลกที่เข้ามาส่งกำลังใจ และเห็นด้วยที่ "แบมแบม" ออกมาปกป้องศักดิ์ศรีและชื่อเสียงของตัวเอง เชื่อว่าน่าจะจัดการตัวการได้ในเร็วๆ นี้