“อ๊อฟ ชัยนนท์” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “เบญ” บอกซึ้งพร้อมอยู่ข้างๆ เสมอ

2023-11-08 11:20:26

“อ๊อฟ ชัยนนท์” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “เบญ” บอกซึ้งพร้อมอยู่ข้างๆ เสมอ

Advertisement

 
ส่องโมเมนต์หวาน “อ๊อฟ ชัยนนท์” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “เบญ เรวิญานันท์” บอกซึ้งพร้อมอยู่ข้างๆ เสมอ

ตั้งแต่ที่เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ก็ขยันมีโมเมนต์หวานๆ และคอยอยู่เคียงข้างกันมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว “เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด” และแฟนหนุ่มดีกรีผ็ประกาศอย่าง “อ๊อฟ ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์” อย่างก่อนหน้านที่สาวเบญได้สุญเสียคุณพ่อสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ ทางด้านหนุ่มอ๊อฟก็คอยเคียงข้างให้กำลังแฟนสาวและครอบครัวอยู่ไม่ห่าง

ล่าสุด (7 พ.ย. 2566) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของสาวเบญ งานนี้หนุ่มอ๊อฟก็ได้เปิดโพสต์อวดโหมดหวานยกเค้กเซอร์ไพรส์แฟนสาว พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวยพรอย่างน่ารักปนซึ้งว่า... “BIRTH DAY GURL! It's hard to get through this time but always beside u na”

ขณะที่ทางด้าน “เบญ เรวิญานันท์” ก็ได้เปิดภาพพร้อมกับคลิปชวนเอ็นดู ชอตที่หนุ่มอ๊อฟยกเค้กมาเซอร์ไพรส์แต่ดันลืมปักเทียนมาให้เป่า ลงอินสตาแกรมพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกสั้นๆ ว่า “You made my day”ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นโพสต์ความหวานและโมเมนต์คอยเคียงข้างกันทุกสถานการณ์ของทั้งคู่แล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์ส่งคำอวยพรและชื่นชมความน่ารักปนหวานของทั้งสองกันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : offchainon , benraviyanun.t