“แพท ณปภา” เสิร์ฟแซ่บไม่แผ่ว ตากล้องสะดุดตาชวนใจชื้น

2023-11-05 14:25:57

“แพท ณปภา” เสิร์ฟแซ่บไม่แผ่ว ตากล้องสะดุดตาชวนใจชื้น

Advertisement

 
แซ่บไม่แผ่ว “แพท ณปภา” ควงลูกชายเที่ยวราชบุรี ไม่พลาดนุ่งชุดว่ายน้ำเสิร์ฟความแซ่บ แต่ตากล้องสะดุตาชวนใจชื้นไม่เบา

เรียกได้ว่าถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ไรก็มักจะแท็กทีม “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดที่รัก เดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนที่ต่างจังหวัดอยู่เสมอเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุด สาวเจ้าก็ได้พาลูกชายไปพักผ่อนและเปลี่ยนที่นอนกันที่ จ.ราชบุรี พร้อมกับเสิร์ฟความแซ่บๆ มาให้ได้ฮือฮากันอีกแล้ว
ซึ่งแม้จะไม่ได้เที่ยวทะเลแต่เรื่องความฮอต ความแซ่บของสาวแพทก็ไม่มีแผ่ว งานนี้สาวเจ้าก็ได้เสิร์ฟภาพสุดแซ่บนุ่งชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ นั่งแชะภาพอยู่ริมสระว่ายน้ำพร้อมกับระบุแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “ไปคับ … #ลงน้ำหน่อย #โรงแรมสวยมาก”

และอีกภาพที่โชว์แซ่บท่อนบนในชุดว่ายน้ำสีดำตัวน้อย พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “อันนี้ผมยุ่ง….แต่ถ้าผมรักคุณจะเป็นแบบไหน #วันอาทิตย์จิตแจ่มใส”แน่นอนว่างานนี้ตากล้องประจำของสาวแพทที่โผล่มาให้ได้เห็นวับๆ แวมๆ จากเงาสะท้อนกระจก ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจชื้นอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พี ชานนท์” แฟนหนุ่มรุ่นน้องนั่นเอง อีกทั้งงานนี้ทางหนุ่มพีก็ยังได้การันตีว่าทริปนี้มีเจ้าตัวจริงๆ ด้วยการโพสต์ภาพเช็กอินสถานที่เดียวกันกับ “แพท-น้องเรซซิ่ง” อีกด้วยขอบคุณอินสตาแกรม : pat_napapa , chanon_wo