“ใหม่-ดาวิกา” ส่งเพลงรัก บีทติดหู “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” โฟกัสแทร็กจาก “DAVIKA”

2023-11-05 08:00:46

“ใหม่-ดาวิกา” ส่งเพลงรัก บีทติดหู “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” โฟกัสแทร็กจาก “DAVIKA”

Advertisement

“ใหม่-ดาวิกา” ขอรันวงการ TikTok Dance Challenge อีกครั้ง!! ส่งเพลงรัก บีทติดหู “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” โฟกัสแทร็กจาก “DAVIKA” EP แรกในชีวิต“ใหม่-ดาวิกา” ขอกลับมารันวงการ TikTok Dance Challenge อีกครั้ง กับซิงเกิลที่ 4 อย่างเพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” เพลงรัก บีทติดหู ฟังง่าย มาพร้อมลูกเล่นของการเล่นคำเปรียบเปรยว่าถ้าหากฉันไม่มีเธอ ฉันคงเกิดอาการ “น้ำตาลตก” แต่ถ้ามีเธออยู่ด้วยกันมันจะดีมากๆ เลยนะ
“น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ยังเป็นเพลงที่เธอได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือรางวัลการันตีผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย อย่าง “แทน ลิปตา” มาทำหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และทำนองให้

ไม่เพียงเท่านี้เธอยังได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง “บลู- พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ” ผู้มาทำให้เธอเกิดอาการ “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” อยากมีเธออยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา นอกจากเพลงจะติดหู ฟังง่ายแล้วครั้งนี้ “ใหม่” ยังขอทวงบัลลังก์เจ้าแม่ TikTok Dance Challenge อีกครั้งกับท่าเต้น “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ที่ได้ครูกั้ง จาก Minizize มาออกแบบท่าเต้นสุดคิ้วท์ ชวนทุกคนเต้นตามได้ไม่ยาก

ซึ่งเพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” คือซิงเกิลที่ 4 จาก “DAVIKA” EP แรกในชีวิตของเธอ ประกอบไปด้วยอีก 3 เพลงที่เธอเคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่างเพลง “ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine)”

ต่อด้วย “Mr.Daydream” และ “Sunset Sensory” โดยคอนเซ็ปต์ของ EP นี้ “ใหม่” สอดแทรกความเป็นตัวตนของตัวเองไว้อย่างชัดเจน ทั้งสไตล์การร้องการใช้คำรวมไปถึงการที่เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับมืออาชีพในสายดนตรี อาทิ แอ้ม อัจฉริยา, HYBS, Phum Viphurit, และแทน ลิปตาชม MV เพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ได้ที่นี่: https://youtu.be/qnd8ut6jUbM?si=Pwf6BEpy86VAtqZT

เรียกว่าเส้นทางศิลปินของเธอก้าวกระโดดรวดเร็วมากภายใน 1 ปี เธอมี EP แรกออกมาให้แฟนเพลงทุกคนได้เก็บเพลงไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัว Chapter ต่อไปของ “ใหม่-ดาวิกา” ในฐานะศิลปินจะเป็นอย่างไรต่อมาร่วมให้กำลังใจ และซัพพอร์ตเธอกันเยอะๆ ส่วนแฟนเพลงสามารถชม MV เพลง “น้ำตาลตก (Sugar Drop)” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube ช่อง “Davikah Channel” และอย่าลืมซ้อมเต้นกันเยอะๆ ไม่แน่น้า…ท่าเต้นอาจจะทำให้คุณจะเสียอาการ จนน้ำตาลตก … กับคนที่คุณชอบก็ได้ …ฟังเพลงจาก EP “DAVIKA” ได้ที่นี่: https://MaiDavika.lnk.to/DAVIKAPR