งานดีๆ ที่แลกด้วยร่างพัง "ตั๊ก มยุรา" ทนทุกข์สุขภาพแย่กว่า 20 ปีจากรายการดัง !!

2023-11-01 16:35:34

งานดีๆ ที่แลกด้วยร่างพัง "ตั๊ก มยุรา" ทนทุกข์สุขภาพแย่กว่า 20 ปีจากรายการดัง !!

Advertisement

งานดีๆ ที่แลกด้วยร่างพัง "ตั๊ก มยุรา" ทนทุกข์สุขภาพแย่กว่า 20 ปีจากรายการดัง !! เผย "บ๊วยเค็ม" ช่วยชีวิตให้รอดได้ยังคงเป็นรายการในตำนานและจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป สำหรับ รายการ "ชิงร้อยชิงล้าน" ที่ ปัจจุบันดำเนินรายการโดย "ซี ศิวัฒน์" พร้อมกับเหล่าศิลปินสายฮาอีกหลายชีวิต ซึ่งในอดีตนั้นรายการนี้รุ่งเรืองเฟื่องฟูมากๆ จากการปลุกปั้นของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "ปัญญา นิรันดร์กุล" ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นซีอีโอระดับประเทศไปแล้ว และอีกหนึ่งคนสำคัญที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกันนั่นก็คือ "ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา" เจ้าของเสียงหัวเราะที่ทรงพลังฟังแล้วชื่นฉ่ำใจ วัยรุ่นยุค 90 เอามากๆ แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา "ตั๊ก มยุรา" ตัดสินใจออกจากรายการเพราะอะไร ? ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับช็อก เพราะไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ ว่าเธอจะโบกมือลารายการ


จากเรื่องราวดังกล่าว ส่งให้เกิดดราม่าในความสงสัยว่าทำไม "ตั๊ก มยุรา" ถึงเดินจากไปทั้งๆ ที่อยู่มานานถึง 25 ปีแล้ว บ้างคาดเดาว่าบทบาทของเธอถูกลดลง บ้างก็ว่ารายการจะถูกยกเลิก ซึ่งก็ยังไม่มีใครได้ทราบคำตอบที่แท้จริงสักที ล่าสุดทางด้าน "ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา" เผยสาเหตุแท้จริงยุติบทบาทพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน หลังทำมานานถึง 25 ปี ลั่น ตัดสินใจนานกว่า 2 ปีด้วยกัน

โดย "พี่ตั๊ก" ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ gooddaypodcast  เผยว่า สาเหตุที่แท้จริงในการตัดสินใจยุติบทบาทพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน หลังทำมานาน 25 ปี เพราะการถ่ายรายการนี้มันดึกมากๆ ทีมงานชุดนี้จะทำงานกันเริ่มที่บ่ายสามโมง แล้วไปเลิกตอนเที่ยงคืน ซึ่งได้แค่เทปเดียวเท่านั้น

ทั้งนี้ "พี่ตั๊ก" ได้เล่าต่อว่า "ไม่ว่าฉากจะเปลี่ยนไปยังไง เราก็ต้องรอเขาเปลี่ยนฉากจนเสร็จ ดาราตลกเล่นกันออกอากาศแค่ 10 นาที แต่ถ่ายจริงๆ เป็นชั่วโมงเลยนะ พี่ก็ยืนใส่ส้นสูง 5 นิ้ว รอไป ข้อเข่าเสื่อมหมด มีอยู่มาวันหนึ่งเราขับรถกลับบ้านก็คิดไปด้วยว่า "บ๊วยเค็ม" เท่านั้นที่จะทำให้เรารอดได้ เพราะมันง่วงเอามากๆ สำหรับการออกจากรายการ เราคิดนานนะกว่าจะตัดสินใจได้ตั้ง 2 ปีแหนะ"