ลูกค้าดีแทคเตรียมเฮ คุ้มสุดกับข้อเสนอ สินค้าและบริการ

2018-03-09 07:26:38

ลูกค้าดีแทคเตรียมเฮ คุ้มสุดกับข้อเสนอ สินค้าและบริการ

Advertisement


“ใจดี” กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ลูกค้าดีแทคเตรียมเฮ คุ้มสุดกับข้อเสนอ สินค้าและบริการ ที่จะทำให้ลูกค้าดีแทคยิ้มได้กว้างกว่าเดิม

ดีแทครุกสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้วงการโทรคมนาคมไทย ตอกย้ำจุดยืนทางการตลาดที่แตกต่างจากคู่แข่ง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่มากกว่า ด้วยข้อเสนอ สินค้าและบริการที่มาพร้อมความคุ้มค่าทั้งในด้านราคาและสิทธิประโยชน์ที่มากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “ใจดี” ที่จะทำให้ชีวิตผู้บริโภคง่ายขึ้นและยิ้มได้กว้างกว่าเดิม พร้อมเปิดเกมส์รุกการตลาดในปีนี้ ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อ ใจดี ขี้เล่น “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ตัวแทนบอกเล่า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ทางโฆษณาทีวี และตามสื่อดิจิทัลต่างๆ พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ในยุคที่ทุกโอเปอเรเตอร์ต่างต้องการนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โปรโมชั่นและแพ็คเกจที่หลากหลาย ลูกค้ายังต้องการคำอธิบายที่เข้าใจ ให้ลูกค้าใช้ชีวิตในโลกดิจิทัลได้อย่างเต็มที่”“ใส่ใจ ให้เยอะ” กับความคุ้มค่าที่มากกว่า “ราคา”

ดีแทคมีแผนที่จะต่อยอดความแข็งแกร่งของแบรนด์ เตรียมขยายสิทธิพิเศษให้ครอบคลุมหัวเมืองหลักในอีก 20 จังหวัด มากกว่า 25,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการจากทั่วประเทศ รวมถึงการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับสากล ในการนำเสนอบริการดิจิทัล (digital services) ในรูปแบบต่างๆ ให้ลูกค้ามีความสุขได้มากกว่า กับประสบการณ์ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจพรีเพด กลุ่มงานพาณิชย์ ดีแทค กล่าวว่า “ท่ามกลางการแข่งขันที่ยังคงรุนแรงในตลาดพรีเพด (เติมเงิน) ดีแทคยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

มากกว่ากับบริการใจดียามฉุกเฉิน - แม้ไม่มีเงินในกระเป๋า ดีแทคยังมีบริการใจดีให้ยืม

บริการทุกภาษาด้วยใจ - โดยลูกค้าชาวต่างชาติสามารถใช้งานดีแทคผ่านภาษาของผู้ใช้งาน โดยมีภาษาที่รองรับการให้บริการมากถึง 5 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ พม่า กัมพูชา และจีน

ใส่ใจ ดูแลตลอดการเดินทาง - สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตใน 23 ประเทศทั่วโลก ปีนี้ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามากขึ้น โดยดีแทคร่วมกับประกันซันเดย์ ให้ลูกค้าดีแทคสามารถซื้อประกันเดินทางร่วมกับซิม GO! อินเตอร์ หรือแพ็กเกจโรมมิ่งได้ในราคาพิเศษนายโรจน์ เดโชดมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด กลุ่มงานพาณิชย์ ดีแทค กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมา ดีแทคโพสต์เพดเติบโตได้ดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านแอปพลิเคชันดีแทค ความคุ้มค่าที่มากกว่า “ราคา” - ดีแทคเป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวที่มอบสิทธิพิเศษ “ใจดี” อินเตอร์เน็ตคงเหลือเท่าไหร่ ดีแทคใจดี ทบให้ในเดือนถัดไปกับแพ็คเกจ Super Non Stop ให้ลูกค้า

เพิ่มดีกรีประสบการณ์ความสุขเต็มระดับกับดีแทครีวอร์ด - ดีแทครีวอร์ดเตรียมขยายสิทธิพิเศษให้ครอบคลุมหัวเมืองหลักในอีก 20 จังหวัดทั่วประเทศ ตอบโจทย์ทั้ง กิน เที่ยว และไลฟ์สไตล์ มากกว่า 25,000 ร้านค้าทั่วประเทศ ซึ่งเติบโตมากถึง 6 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี