ไม่เคยใช้คำว่าแฟน...คิมรับมีปัญหาหมาก

2018-03-09 16:00:54

ไม่เคยใช้คำว่าแฟน...คิมรับมีปัญหาหมาก

Advertisement

ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจกันถ้วนหน้า หลังมีกระแสข่าวลือหนาหูว่าคู่จิ้นในจอและนอกจออย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้เลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว แม้ฝ่ายชายจะออกมายืนยันสถานะยังคงเหมือนเดิม งานนี้พอได้เจอสาวคิมเลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้ชี้แจงว่า

ไม่ได้มีปัญหา แต่มันก็ต้องมีบ้าง แต่ไม่ได้เลิกอะไร มันไม่ใช่เรื่องงอลแต่จะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน 


ที่น้อยใจเพราะไม่มีเวลาให้หรือเปล่า?
เราไม่ได้งอลที่เขาไม่ได้มีเวลาให้ เป็นเรื่องบางเรื่องที่คนสองคนต้องปรับกันธรรมดา ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่งอลกันบ่อยไหม?
ไม่ค่อยค่ะ แต่ปีนี้อาจจะเหมือนไม่ค่อยมีเวลาด้วย คิมก็เพิ่งกลับจากต่างประเทศมันก็เลยมีบางเรื่องเข้ามา แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นคนเอาไปมโนกันเอง


เวลาก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดเรื่อง?เวลาไม่ได้เป็นสาเหตุหลัก เพราะว่าเราก็ทำงานกันหนักมาตลอดตั้งนานแล้ว แต่มันเป็นเรื่องของการไม่เข้าใจอะไรบางอย่างมากกว่า
กลัวไหมพอมีปัญหากันมากๆมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่?
เราไม่ได้คิดเรื่องในอนาคต แค่เอาวันนี้ให้รอดก่อน (หัวเราะ)


ยังรอดอยู่ใช่ไหม?
ยังรอดอยู่ค่ะ(หัวเราะ)
มือที่สาม?
ไม่มีค่ะ
ยืนยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม?
ยังโอเคอยู่ค่ะ
ยังเรียกแฟนได้เหมือนเดิมใช่ไหม?
ไม่เคยใช้คำนั้น(หัวเราะ)


สถานะให้เรียกว่าอะไร?
คนสนิทค่ะ
ที่เราโพสต์ไอจีสตอรี่หลายคนก็โยงไปที่พี่หมาก?เรื่องนี้ตัดพี่หมากออกไปเลยไม่เกี่ยว เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเราที่มีอะไรสักอย่างกับบุคคลนึง ไม่เกี่ยวกับคนดูแล ตอนนี้โอเคมาก มันเป็นเรื่องการเข้าใจผิดตอนนั้นก็อารมณ์ค่อนข้างเสียก็เลยโพสต์ เพราะว่ามันไม่ค่อยมืออาชีพเท่าไหร่
ได้เคลียร์กับคนนั้นยัง?
ไม่ได้เคลียร์ แล้วก็ไม่อยากพูดถึงแล้ว ผ่านมาแล้ว ใช้วิธีทำบุญเอา ด้วยความที่เราอยู่ตรงนี้คนพร้อมเข้ามาหาเรื่องเราได้ตลอดเวลา ทั้งๆที่เราไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรที่ไม่ดีก็เลยเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ เราว่าเราทำความเข้าใจ กับตรงนี้มันก็จะชินไปเอง


ต่อไปต้องระวังเรื่องโพสต์ไหม?
จริงๆเราก็ต้องระวังเรื่องการโพสต์ แต่ว่าที่โพสต์คงไม่ได้เกี่ยว ถ้าดูจริงๆ มันเป็นเรื่องของคำพูดเรื่องทำงานแล้วไม่เป็นมืออาชีพมากกว่า มันไม่ได้เป็นเรื่องส่วนตัวอะไรขนาดนั้น ก็ไปทำบุญมาแล้วเพื่อความสบายใจให้เราใจเย็น