เชื่อหมอดู เคลลี่ แต่งเมียตามใบสั่ง ฝ่าดราม่าเจอขาเม้าท์ท้องก่อนแต่ง

2023-10-11 11:45:31

เชื่อหมอดู เคลลี่ แต่งเมียตามใบสั่ง ฝ่าดราม่าเจอขาเม้าท์ท้องก่อนแต่ง

Advertisement

พระเอกรุ่นใหญ่ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" พร้อมเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ครั้งใหม่ แต่งงานวิวาห์หวานทายาทตระกูลดัง "พลอย พลอยไพลิน" ท่ามกลางข่าวเม้าท์มาไวเครมไว วิวาห์ฟ้าแล่บเพราะเจ้าสาวท้องก่อนแต่ง งานนี้แต่งเสร็จพร้อมควงคู่มาเปิดใจหวานๆ ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" เผยเรื่องดราม่าหนักๆแต่งงานครั้งนี้เจอเม้าท์หนักมาก


สร้างความฮือฮาแต่งงานแบบฟ้าแล่บ ไม่มีใครรู้มาก่อน?
เคลลี่ : "คือไปดูฤกษ์มาเค้าทักว่าควรจะต้องแต่งงานก่อนวันเกิดผม ซึ่งเป็นวันที่ 8 พฤศจิกา ผมก็คิดว่าแค่เวลาสามเดือนเองจะทันไหม แต่เขาก็บอกว่าฤกษ์ที่ดีที่สุดคือวันที่ 2 ตุลาคม พอรู้ว่าสองเดือนยิ่งตกใจยิ่งสั้นขึ้นมาอีก คือเราพร้อมที่จะแต่งอยู่แล้วเรากะว่าจะแต่งอยู่แล้ว แต่ระยะเวลาแค่สองเดือนที่เราจะต้องเตรียมงานแต่งงานและเรามีแขกจะต่างประเทศด้วย โดยเฉพาะฝั่งผมที่เป็นคุณป้าที่เป็นตัวแทนของแม่ผม พี่ต้องบินมาจากอเมริกาเราก็เป็นห่วงว่า จะสะดวกมั้ย และผมก็นิสัยผู้ชายจะรอจนวินาทีสุดท้ายจนเขาต้องบอกว่าเช็คลิสต์แขกมาด้วย เลยเดตไลน์ที่เค้ากำหนดมาเป็นอาทิตย์ เนื่องจากเราชิว แต่เราก็ไปแจกการ์ดทัน เพราะว่ากว่าการ์ดจะเสร็จด้วย กว่าจะนัดเจอได้ก็ต้องใช้เวลานิดนึง"

พลอย : "ก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก เรื่องงานเราไม่เป็นห่วงแต่เป็นห่วงเรื่องแขกว่าจะมาทันไหม
ดราม่าเยอะมากแต่งเร็วเพราะว่าท้องก่อนแต่ง?
เคลลี่ : "รุ่นนี้แล้วคงไม่ท้องก่อนแต่งแล้วครับ มีคนถามหลายคนสงสัยนะครับ แต่ว่าน้อยกว่าที่คิด ผมคิดว่าจะมีคนสงสัยมากกว่านี้ แต่ไม่ค่อยเท่าไรแต่ก็มีคนเข้ามาแซวบ้างอะไรบ้าง แต่ก็เจอสื่อที่น่ารักน่ารักเค้าก็บอกว่าขออนุญาตถามนะครับ เราก็บอกว่าไม่เป็นอะไรเลยเรารู้อยู่แล้วว่าต้องมีคำถามนี้"เตรียมใจว่าจะว่าจะตอบยังไงบ้าง?
พลอย : "ก็มีคิดไว้ค่ะ เพราะพี่เคลลี่บอกว่าน่าจะมีคนถามแต่พี่เคลลี่บอกว่ามีน้อยกว่าที่คิด พลอยก็คิดเหมือนกันว่าต้องมีเพราะว่าเราเป็นผู้หญิงอ่ะมันก็ต้องมีเรื่องก๊อตซิบกับเพื่อนๆ ขนาดเราเป็นผู้หญิงเรายังถามหรือคุยกับเพื่อนๆ เวลาใครแต่งเร็วเราก็อดถามไม่ได้

เคลลี่ : "ผมคิดว่ารุ่นนี้แล้วถ้าท้องผมก็บอกว่าท้อง

พลอย : "ใช่ค่ะ เพราะว่าอายุเท่านี้น่าจะเป็นมิราเคลมากกว่า (หัวเราะ)"

รูปแบบคำถามในวงการบันเทิงแต่งแล้วจะมีลูกเลยมั้ย?
พลอย : "ก็เป็นรูปแบบปกติพลอยว่าต้องมีลูกสองคนก่อนคนจะได้เลิกถาม เพราะตอนเค้าก็จะถามว่าแต่ง แต่งแล้วเมื่อไรมีลูกคนแรก มาเป็นแพทเทิร์นเลย"

เคลลี่ : "แต่เราก็ยังครับ คงไม่เร็วๆนี้ คือเรารู้สึกเสียใจเสียดายที่เรามาเจอกันช้าไป ยังอยากจะมีเวลากับเขาให้มากกว่านี้ เราน่าจะเจอกันเร็วกว่า พอเราเจอกันช้าเราก็เลยอยากจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ใช้ชีวิตคู่แบบคู่ที่แต่งงานกันก่อนจะมีลูก เพราะมันยังมีอะไรหลายอย่างที่เรายังไม่ได้ทำด้วยกัน"