INDIGO ปล่อย “กลั้น (FAKE)” ซาวด์กระแทกใจคนไม่พร้อมมูฟออน

2023-10-09 21:00:22

INDIGO ปล่อย “กลั้น (FAKE)” ซาวด์กระแทกใจคนไม่พร้อมมูฟออน

Advertisement

INDIGO ปล่อย “กลั้น (FAKE)” ซาวด์กระแทกใจคนไม่พร้อมมูฟออน พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดเท่จากไอเดียของ “คุณชายอดัม”“กลั้น (FAKE)” จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ วง INDIGO (อินดิโก้) ได้เป็นอย่างดี หลังจากเดือดกันไปแล้วในเพลงเปิดอัลบั้มใหม่อย่าง “2023” ที่ซิงเกิลใหม่ก็จะขอโชว์เฉดสีที่เข้มขึ้น และเรื่องซาวด์ดนตรีที่ชัดเจน ล่าสุดทั้ง 3 สมาชิก บลู - พสิษฐ์ เอกวิไชยภัสร์ (ร้องนำ-กีตาร์), ขวัญ - ขวัญชนก พันธุระ (เบส) และ โดนัท - กานต์ชนก ม่อมพะเนาว์ (กลอง) ที่กำลังไฟแรงหลังกระแสตอบรับอันท่วมท้น หลังจากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก INDIGO SUPERNOVA CONCERT ก็ขอกลับมา ทำเพลงอย่างต่อเนื่องด้วยซิงเกิลที่สองทันที


หากใครที่ติดใจซาวน์ดนตรีหนักๆ อย่างเพลง พัง, ผิดที่เป็นฉัน หรือ แผล จะต้องลองฟัง “กลั้น (FAKE)” เพราะซาวด์ที่หนักหน่วงไม่แพ้กัน และมีท่อนโซโล่ที่ฟังแล้วรู้ว่านี่แหละคือวง INDIGO ! ซึ่งเพลงนี้ บลู ได้ลงมือเขียนทำนองและร่วมเรียบเรียงดนตรีกับ โดนัท แล้วส่งต่อให้กับ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร นักแต่งเพลงระดับตำนานที่ฝากฝีมือไว้กับวงร็อคแถวหน้าของประเทศมาจรดปากกาเขียนเนื้อร้องสุดบาดลึกด้วยตัวเอง

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลง “กลั้น (FAKE)” ได้รับเกียรติจาก คุณชายอดัม หรือ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล นั่งแท่น Executive MV Director ออกไอเดียผสมผสานดนตรีกับศิลปะการต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างดุเดือด โดยมี เมษา - พลอยปภัส คุณพรหม นางแบบนักแสดงลุคเก๋มาถ่ายทอดบทบาท นักฆ่าสุดอันตราย ก่อนจะมีการคลายปมว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาเป็นเครื่องจักรสังหารครั้งนี้

“กลั้น (FAKE)” จึงเป็นอีกเฉดสีเข้มขึ้นทางด้านดนตรี ที่ วง INDIGO (อินดิโก้) ตั้งใจให้แฟนเพลงของพวกเขาได้รับรู้ถึงความเติบโตในเส้นทางดนตรีของพวกเขา กว่า 4 ปีที่ผ่านมา กับเพลงฮิต ถ้าฉันเป็นเขา กว่า 200 ล้านวิว หรือ ล่าสุดกับ เส้นบางๆ กว่า 100 ล้านวิว ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ และพร้อมที่จะกล้าแสดงความสามารถของตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการตอบรับของแฟนเพลงที่คอยให้กำลังใจพวกเขามาตลอดสามารถติดตามศิลปิน วง Indigo(อินดิโก้) ได้ที่ https://www.facebook.com/theindigobands/  หรือ อินสตาแกรม : @indigobands และรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “กลั้น (FAKE)” ได้แล้ว ผ่านทาง YouTube Channel: Move Records พร้อมรับฟังเพลงนี้ได้ในทุก Streaming Platform หรืออัปเดตผลงานศิลปินในค่าย Move Records (มูฟ เรคคอร์ดส) ได้ทาง www.facebook.com/MoveRecordsOfficial  หรืออินสตาแกรม : @Moverecordsofficial