แท็กหา "นนกุล" หนุ่มคนสนิท ! "แอฟ ทักษอร" บรรยายซึ้งถึงพ่อผู้จากไกล

2023-10-09 00:05:29

แท็กหา "นนกุล" หนุ่มคนสนิท ! "แอฟ ทักษอร" บรรยายซึ้งถึงพ่อผู้จากไกล

Advertisement

แท็กหา "นนกุล" หนุ่มคนสนิท ! "แอฟ ทักษอร" บรรยายซึ้งถึงพ่อผู้จากไกล ในท้ายที่สุดของชีวิตคนเราจะเหลือทิ้งไว้เพียงคุณงามความดีที่ทำเอาไว้เท่านั้น ทรัพย์สมบัติต่างๆ ที่หามาด้วยความยากลำบากจะไม่มีทางเดินทางไปกับคุณได้ กับการจากไปของคุณพ่อ "อนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ" ยังความโศกเศร้าอาลัยต่อลูกๆ หลานๆ และสมาชิกในครอบครัวเกินกว่าจะบรรยายออกมาทั้งหมดได้ โดยในวันสุดท้ายก่อนจากลากันตราบนานเท่านาน "แอฟ ทักษอร" ลูกสาวของคุณพ่อ "อนุสสอนน์" ได้เรียงร้อยเรื่องราวสุดซึ้ง ขณะที่มีคุณพ่ออยู่ในทุกช่วงเวลาผ่านวิดีโอเพื่อระลึกถึงผู้มีพระคุณท่านนี้ตลอดไป 


ซึ่งหลังจากที่ได้ทำพิธีฌาปนกิจไปเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (7 ต.ค.) ล่าสุด "แอฟ ทักษอร" ก็ได้โพสต์คลิปพร้อมพรั่งพรูความรู้สึกในหัวใจที่เธอได้พูดกล่าวอาลัยที่งานฌาปนกิจคุณพ่อเอาไว้ว่า 
"...การได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ คือสิ่งที่แอฟภูมิใจ การได้เป็นที่รู้จักในฐานะ 'แอฟลูกคุณอนุสรณ์' สถาปนิกสุดเท่ ผู้เป็นที่รักของลูกค้ามากมาย 'แอฟลูกอาจารย์อนุสรณ์' อาจารย์ที่เคารพของลูกศิษย์ และสุดท้ายในฐานะ 'แอฟลูกพ่อสรณ์' คุณพ่อที่รักและใจดีกับลูกที่สุด เราสนิทกันมาก มากที่สุดเท่าที่พ่อกับลูกสาวจะสนิทกันได้ พ่อเป็นที่พึ่งทั้งทางกายและใจให้ลูกเสมอ พ่อเป็นคนเดียวในโลกที่แอฟอุ่นใจได้ว่าติดต่อได้ตลอดเวลา เพราะสำหรับพ่อลูกสำคัญกว่าสิ่งใดเสมอ""แอฟจะจดจำทุกคำสอน ทุกหนังสือที่พ่อให้อ่าน โดยเฉพาะหนังสือปรัชญาที่พ่อชอบ ตอนเด็กๆพ่ออ่านให้แอฟฟัง พอโตขึ้นแอฟกลับได้อ่านให้พ่อฟังตอนที่พ่อป่วย แต่พ่อยังยิ้มทุกครั้งที่ลูกอ่านให้ฟังอย่างตั้งใจหนังสือ 3 เล่มโปรด ที่พ่อเคี่ยวเข็ญให้ลูกอ่านตั้งแต่เล็กจนโต คือ โจนาธาน ลิฟวิงสตัน นางนวล, โลกของโซฟี และสุดท้ายคือ เจ้าชายน้อย The Little Prince ซึ่งแอฟขอยกประโยคหนึ่งที่เรารัก นั่นก็คือ 'เราจะมองเห็นแจ่มชัดด้วยหัวใจ สิ่งสำคัญนั้นไม่อาจเห็นได้ด้วยดวงตา'"

"แอฟจะไม่ลืมความรัก ความผูกพัน กอดหอม และช่วงเวลาแห่งความสุขของเรา แอฟขอกราบพ่อด้วยหัวใจ... พ่อจะอยู่ในใจของลูกตลอดไป"อย่างไรก็ตาม "แอฟ ทักษอร" ยังได้เขียนเครดิตทิ้งท้าย พร้อมแท็กตรงไปที่นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง "นนกุล สันตินธรกุล" ที่ตั้งใจทำคลิปนี้ออกมาให้อีกด้วย "Cr. video clip @nonkul"