ดวงดีเป็นเหตุ ฮาย อาภาพร เจอเม้าท์สนั่น แอบย่องเงียมเสริมมูแน่น

2023-10-07 15:00:26

ดวงดีเป็นเหตุ ฮาย อาภาพร เจอเม้าท์สนั่น แอบย่องเงียมเสริมมูแน่น

Advertisement

เรียกว่ารักการเสี่ยงโชคเป็นชีวิตจิตใจจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งตัวแม่สายมูเตลูฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ชอบซื้อลอตเตอรี่ เดินสายทำบุญ เสริมบารมีไปหาเลขเด็ดเป็นประจำ แถมยังถูกลอตเตอรี่อยู่แทบทุกงวด

หลายคนก็ขอติดตามเลขเด็ดจากเจ้าตัวเป็นประจำ เพราะเจ้าตัวใจดีแจกแทบทุกงวด ที่สำคัญทุกคนยกให้พี่ฮาย เป็นคนดวงดี2023ไปแล้วพอมีเรื่องเลขเด็ด เงินทองสะพัด หลายๆคนก็เลยอยากตามรอยพี่ฮายบ้าง เผื่อมีโชค รับทรัพย์ได้เงินก้อนใหญ่ปังๆๆก่อนสิ้นปั เพราะพี่ฮายก็เป็นนัมบอร์วันสายมู ก็เลยอยากรู้ว่าพี่ฮายไปเสริมบารมี.ลงยันต์ เสกคาถาโน่นนี่ มาแน่เลย ฟูลออฟชั่น แน่นขนาดนั้น
งานนี้แว่วมาว่าที่พี่ฮาย ดวงดีขนาดนี้เพราะมีคนตาดี แอบเห็นคนหน้าคล้ายพี่ฮาย หรือจะพี่ฮายตัวจริง ย่องเงียบไปบ้านอาจารย์สายมู คนดังแห่งเมืองนนท์ฯ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องเสริมบารมรลงนะหน้าเงิน

สืบทราบมาว่า บ้านดวงดีนั้น มีลูกศิษยลูกหา หลากหลายหน้าทีการงาน ทุกวงการแวะเวียนมาเสริมบารมี ที่โด่งดังมีชื่อเสียงก็เรื่องนะหน้าเงินที่ทำแล้วรวย เฮง ปังปุริเย่มาแล้วหลายคนเอาเป็นว่า ดวงดี ดวงปัง ดวงพุ่งแบบฉุดไม่อยู่ขนาดนี้ คงต้องให้พี่ฮาย คอนเฟิร์มแล้วจากปากเลยดีกว่า ว่าไปหา อ.น็อธ และอ.เจ แห่งบ้านดวงดีมาจริงหรือเปล่า เร็วๆนี้เตรียมรอฟังเลยค่ะ