แฟนคลับจีนแห่มุด VPN มาชื่นชม !! "ลิซ่า" เผยความเซ็กซี่สะเทือนสะท้าน ลุค "คาบาเรต์"

2023-10-05 15:25:38

แฟนคลับจีนแห่มุด VPN มาชื่นชม !! "ลิซ่า" เผยความเซ็กซี่สะเทือนสะท้าน ลุค "คาบาเรต์"

Advertisement

แฟนคลับจีนแห่มุด VPN มาชื่นชม !! "ลิซ่า" เผยความเซ็กซี่สะเทือนสะท้าน ลุค "คาบาเรต์" Crazy Horse Parisงานนี้แฟนคลับชาวจีนถึงขั้นต้องมุด VPN มาดู กับความแซ่บสะท้านโลกของ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ในฐานะ performer ระดับโลก ซึ่งถือเป็นอีกขีดขั้นความสามารถที่เธอได้พิสูจน์ให้ชาวโลกได้สัมผัส โดยหลังจากพักงานทัวร์คอนเสิร์ต "ลิซ่า" ก็ทำลายกำแพง และปลดล็อกสกินทองคำในตัวเธอได้เรียบร้อยแล้ว จากนี้ไปงานไหนก็ใส่ไม่มียั้ง ซึ่ง "ลิซ่า" ได้ไปโชว์คาบาเรต์ Crazy Horse Paris ท่ามกลางกำลังใจเต็มเปี่ยม ทั้งคุณแม่ ,  "เฟรเดอริก อาร์โนลด์" ซีอีโอของนาฬิกา Tag Heuer และสมาชิก วง BLACKPINK ก็เดินทางมาชมโชว์แซ่บๆ นี้เช่นกัน


ล่าสุด "ลิซ่า" ได้นำภาพถ่ายจากเวที Crazy Horse ในโชว์โซโล่ Crisis? What a Crisis! ที่ใส่ชุดสาวออฟฟิศ ก่อนจะถอดออกเหลือเพียงชุด Lingeries ซีทรูจีสตริงสุดเซ็กซี่ รวมถึงชุดลูกปัดจากโชว์ But I am a good girl ที่เผยบั้นท้ายให้เห็นเต็มๆ เรียกได้ว่างานนี้เซ็กซี่เกินร้อย ทำเอาแฟนๆ ต้องมนต์สะกดในความแซ่บเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นว่า
"ช่างเป็นประสบการณ์ที่วิเศษที่สุดที่ Crazy Horse ขอบคุณทุกคนที่ทำให้โชว์นี้เกิดขึ้น เรียกใช้ฉันได้เลยถ้าต้องการคนมาช่วยเติมตำแหน่งว่าง"ท่ามกลางกระแสการตอบรับทั้งดีและร้าย ก็มีข่าวหลุดออกมาว่า เซตภาพความแซ่บสะเทือนโลกของ "ลิซ่า" นั้น ทำเอาแฟนๆ ชาวจีนถึงกับห้ามใจไม่อยู่ ถึงขนาดต้องมุด VPN ออกมาส่องอินสตาแกรม และกลายเป็นภาพเซตที่ขึ้นเทรนด์แพลตฟอร์มของเว่ยป๋อในบัดดล ช่างเป็นความเผ็ดที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนที่มีความฝันหลายคนเลยทีเดียว