"วัน" ลั่นไม่เคยพูดจากวนโอ๊ยผู้ใหญ่ พท.

2023-10-05 04:00:13

"วัน" ลั่นไม่เคยพูดจากวนโอ๊ยผู้ใหญ่  พท.

Advertisement

"วัน" ลั่นไม่เคยพูดจากวนโอ๊ยผู้ใหญ่ใน พท.แม้แต่ครั้งเดียว รวมทั้งไม่เคยพูดให้ร้ายพรรค ลั่นอยู่ที่นี่ตลอดไปจนกว่า พท.จะไม่รักผม

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัน อยู่บำรุง  อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านเพจ  วัน อยู่บำรุง  กรณีมีสื่อออนไลน์นำเสนอข่าวอ้างว่า บิดา คือ ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง ส.ส.บัญชีรายชื่อ ประกาศตัดขาดจากนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตลอดชีวิตหลังเจอนายทักษิณนินทาลับหลังว่า ร.ต.อ.เฉลิม และนายวัน กวนโอ๊ยเลยไม่ให้ตำแหน่ง ว่า  ถามผมไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย  ไม่รู้ว่าข่าวออกมาจากไหน และใครเป็นคนให้ข่าว  แต่ในข่าวบอกว่าพ่อ และผมไปพูดกวนโอ๊ย คือ ผมยังไม่รู้เลยนะ  ผมไม่เคยพูดจาให้ร้ายพรรคเพื่อไทยแม้แต่ครั้งเดียว  น้อยอกน้อยใจบางเรื่องมีไหมมี  ก็ได้แต่บ่นน้อยอกน้อยใจแต่ไม่เคยพูดจาให้ร้ายพรรค 


"ผมก็จำไม่ได้ นึกไม่ออกเพราะผมไม่เคยทำ ผมไม่เคยพูดจากกวนส้นตีนผู้ใหญ่ภายในพรรคแม้แต่ครั้งเดียว  ผมยังงงอยู่เนี่ย ผมยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อ ว่าข่าวนี้จริงเท็จอย่างไร แต่ในข่าวบอกว่าท่านทักษิณด่าว่าผมพูดจากวนโอ๊ย  ผมก็ไม่รู้ข้อมูลข่าวมาจากไหน เดี๋ยวไลฟ์สดเสร็จจะไปคุยกับคุณพ่อ หรือบุคลิกผมมันกวนส้นตีน ผมไม่ทราบ ผมอยู่บำรุง อยู่ พท. ผมพูดมาตลอดว่า จะไปไหน จนกว่า พท.จะไม่รักผมไม่รักครอบครัวผม ไม่ให้โอกาสพวกผม"นายวัน กล่าว

นายวัน กล่าวว่า  หลายครั้งที่ผ่านมา ผมจะเป็นคนแรก ๆ เลยเวลาที่ พท.ถูกบางพรรคใส่ร้าย ผมจะออกมาพูดเป็นคนแรก ๆ สุดท้ายทัวร์มาลงผม ผมไม่ได้ใหญ่โต ผมแค่เป็น ส.ส.สอบตก  พูดมากหยิกเล็บก็เจ็บเนื้อ  รายละเอียดคงต้องรอฟังจากปากคุณพ่อผมก็แล้วกัน ทุกวันนี้ผมก็ทำงานในพื้นที่ในฐานะผู้แทนนอกสภาฯ ไม่เคยทิ้งประชาชน ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้

ขอบคุณเพจ วัน อยู่บำรุง