ถึงเวลาก็ต้องแยกจากกัน !! "เจนนี่ รัชนก" ประกาศ ไม่มีใครอยู่กับเราไปจนวันตาย

2023-10-04 17:00:16

ถึงเวลาก็ต้องแยกจากกัน !! "เจนนี่ รัชนก" ประกาศ ไม่มีใครอยู่กับเราไปจนวันตาย

Advertisement

ถึงเวลาก็ต้องแยกจากกัน !! "เจนนี่ รัชนก" ประกาศ ไม่มีใครอยู่กับเราไปจนวันตาย


สงสัยว่าข่าวลือที่ว่าจะยุบค่ายน่าจะมีเค้าความจริงเข้าไปทุกทีๆ สำหรับ "เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศความรู้สึกของเธอกลางโซเชียลทำเอาแฟนๆ พากันสงสัยเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยมีความว่า 

“การที่หนูเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่ มีลูก มีครอบครัว ไม่ได้แปลว่าหนูจะถีบหัวส่งใครทั้งนั้น ทุกคนต่างต้องการยืนในจุดที่ตัวเองมีความสุข และเมื่อถึงเวลาทุกคนก็ต้องแยกย้ายจากกันจะจากกันดีหรือไม่ดี สุดท้ายเวลาผ่านไป มันก็เป็นความทรงจำที่ทำให้เราทุกคนโตขึ้นทั้งนั้น และหนูเองก็เป็นคนนึงที่วิ่งหาโอกาสใหม่ๆเผื่อผลักดันให้ตัวเองไปข้างหน้าอยู่เสมอ ทุกคนจำเอาไว้ไม่มีใครอยู่กับเราไปจนวันตาย สุดท้าย ตัวเรานี่แหละที่จะต้องพาตัวเราไปอยู่ในจุดที่เรามีความสุขในชีวิตให้ได้ ”อีกทั้งยังบอกด้วยว่า “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่มีสิทธิ์โกรธคนอื่นเพียงเพราะเค้าได้ดีกว่า จงยินดีและนำมาซึ่งแรงบรรดาลใจ”

ด้าน "บุญรอบ ศรีวิชัย" หรือ "เอกชัย ศรีวิชัย" ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจให้ด้วยว่า “ขอเป็นกำลังใจให้หนูลูกและสามีและคนที่หนูรักกว่าจะมีวันนี้ได้ก็เหนื่อยมากแล้วลูกวันที่เหลือไปข้างหน้าหนูมีความสุขให้พอหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองป้าจะเป็นกำลังใจอยู่ข้างข้างเสมอนะลูก”ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมแสดงความคิดเห็นกับกรณีนี้ไปต่างๆ นานา