สู่นางเอกป้ายแดง !! "อแมนด้า" ชิมลางนักแสดงมืออาชีพ

2023-10-04 11:50:03

สู่นางเอกป้ายแดง !! "อแมนด้า" ชิมลางนักแสดงมืออาชีพ

Advertisement

สู่นางเอกป้ายแดง !! "อแมนด้า" ชิมลางนักแสดงมืออาชีพ นางเอกสาว ‘อแมนด้า ชาลิสา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ได้ประเดิมผลงานการแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 เรื่อง “มาตาลดา” กับบทของ “คุณแพง” ที่คนชื่นชมว่าแพงสมชื่อมากๆ ล่าสุดเมื่อวานนี้ (2 ต.ค.) ทางช่อง 3 ก็ได้ประกาศต้อนรับอแมนด้าเข้าเป็นนักแสดงช่อง 3 อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเจ้าตัวได้จรดปากกาเซ็นสัญญา


ต้องบอกเลยว่าผลงานการแสดงทางช่อง 3 มีอีกเพียบ กับบทบาทสุดแซ่บชนิดที่พริกมาหมดทั้งสวนอย่างละคร “ลมเล่นไฟ” ผู้จัดฯ ‘นก - จริยา แอนโฟเน’ ประชันฝีมือฟาดฟันกับ ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ และ ‘อาเล็ก ธีรเดช’

และได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวประกบ 2 หนุ่มฮอต อย่าง ‘เด่นคุณ งามเนตร’ และ ‘เพ็ชร ฐกฤต’ ในละครพีเรียด โรแมนติกคอมเมดี้ ของผู้จัดฯ ‘อาร์ต - พนิตนาฏ ฉัตรวิไล’ ในเรื่อง “เว้าวอนรัก”

ไหนจะเรื่องที่เพิ่งจะฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ ของผู้จัดฯ ‘แป๊ป - ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์’ ในผลงานละครแนวพีเรียด สมัยรัชกาลที่ 5 เรื่อง “ยิหวาดาตัง” ประกบคู่กับพระเอกหน้าคม ‘ภณ ณวัสน์’ ที่เตรียมจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้เรียกว่าเป็นนางเอกน้องใหม่เนื้อหอมสุดๆ แฟนๆ นางงาม และแฟนละคร ก็ติดตามผลงานอแมนด้าได้ทางหน้าจอช่อง 3

ขอบคุณที่มา ข่าว 3