ปลื้มใจเวอร์ๆ "บุ๊คโกะ" ควง "CEO โบว์" ขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่

2023-10-04 10:05:32

ปลื้มใจเวอร์ๆ "บุ๊คโกะ" ควง "CEO โบว์" ขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่

Advertisement

ปลื้มใจเวอร์ๆ "บุ๊คโกะ" ควง "CEO โบว์" ขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ กับสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงแบบหยุดไม่อยู่”Beauvy Collagen ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ Hall of Fame in Singapore รับรางวัล HOFS Award 2023 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นงานที่จะรวบรวมธุรกิจและบุคคลที่ทรงอิทธิพลและมีชื่อเสียงมาจากแวดวงต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเวทีที่มอบรางวัลให้กับนักธุรกิจ สุดยอดธุรกิจแห่งปี และแบรนด์จากทั่วโลกที่มีคุณภาพ


โดยในปีนี้ “คุณโบว์ - กัญธนัช กิตติถิรธรรม” ในฐานะผู้บริหาร หรือ CEO ของแบรนด์ Beauvy Collagen ได้ขึ้นรับรางวัล Dietary supplements hall of fame ในหมวดกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ได้รับความนิยมและมีกระแสมาแรง พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ “ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ได้ขึ้นรับรางวัล The Iconic Figure of Social media Award บุคคลผู้โดดเด่นและมีชื่อเสียงโด่งดังบนโซเชียลมีเดีย ได้ร่วมเดินทางไปรับมอบรางวัลและร่วมถ่ายภาพในนามของ Beauvy Collagen ถึงประเทศสิงคโปร์ เป็นที่น่ายินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ Beauvy Collagen คลอลาเจนสกัด เป็นผลิตภัณฑ์ตัวช่วยในการดูแลผิวและสุขภาพ ให้เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาแรงในปีนี้ ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของแบรนด์ Beauvy Collagen ไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาสูตรและทดลองเองโดยทีมคุณหมอ พร้อมด้วยสารสกัดที่มีงานวิจัยรองรับ รวมถึงการควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนในโรงงานที่ได้มาตรฐาน

“คุณโบว์ - กัญธนัช กิตติถิรธรรม” ในฐานะผู้บริหาร หรือ CEO ของ แบรนด์ Beauvy ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่ผ่านมาส่วนตัวนั่นทำธุรกิจทางด้าน ออแกไนซ์เซอร์ และผลิตรายการโทรทัศน์ รายการยูทูปออนไลน์ต่างๆ ซึ่งเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เริ่มลงมือทำแบรนด์ของตัวเอง และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และรางวัลนี้คือจุดเริ่มต้นให้เรามีพลังในการผลักดันให้แบรนด์เข้มแข็งต่อขึ้นไปอีก

ตัวเองในฐานะ CEO ของแบรนด์ Beauvy รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ และขอขอบคุณมากๆ ที่ผู้บริโภคให้การตอบรับและให้ความสำคัญกับทางแบรนด์ Beauvy ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Beauvy Collagen นั้นเป็นที่นิยมและเป็นกระแสอยู่ในโชเชียลมีเดียและการขายออนไลน์ โดยเฉพาะ TIKTOK ในปัจจุบันนี้ โบว์ขอขอบคุณรางวัล HOFS Award 2023 รวมถึงต้องขอขอบคุณทางภาครัฐและเอกชนจากประเทศสิงคโปร์ และขอบคุณ คุณบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ Beauvy ที่ทำให้แบรนด์เข้มแข็ง ต้องบอกว่าสำหรับรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ทรงพลังและทรงคุณค่ามากๆ เป็นรางวัลแรกของ แบรนด์ Beauvy ซึ่งรางวัลนี้เสมือนเป็นการให้กำลังใจ ทำให้โบว์อยากไปต่อให้สุดกว่านี้ และพร้อมที่จะรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และโปรดักส์ใหม่ๆ ออกมาอย่างพิถีพิถันที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน รวมถึงการทำให้แบรนด์ Beauvy เติบโตและคงอยู่ต่อไป และโบว์ต้องขอขอบคุณทุกๆ ภาคส่วนในครั้งนี้ที่ให้ Beauvy มาเป็นส่วนนึงของงานนี้ค่ะ