เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความรัก "เคลลี่" จูง "พลอย พลอยไพลิน" เข้าสู่ประตูวิวาห์

2023-10-03 10:00:51

เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความรัก "เคลลี่" จูง "พลอย พลอยไพลิน" เข้าสู่ประตูวิวาห์

Advertisement

เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความรัก "เคลลี่" จูง "พลอย พลอยไพลิน" เข้าสู่ประตูวิวาห์ หวานฉ่ำหนักมากเมื่อต้นปี 2565 ที่ผ่านมา ทั้งสองได้เปิดตัวแบบสุดสวีตและละมุนใจมากๆ เพราะมีการมอบแหวนเพชรเม็ดเบ้อเริ่มไว้เป็นของขวัญซึ่งคาดน่าจะเป็นการตีตราจองให้ตำแหน่งว่าที่เจ้าสาวไว้ล่วงหน้าอย่างแน่นอน สำหรับ "เคลลี่ ธนะพัฒน์" นักแสดงรุ่นใหญ่ กับ "พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี" หลานสาวคนสวยของ "แซม ยุรนันท์" 


โดยเมื่อกลางเดือนกันยายน 2566 "เคลลี่" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเจ้าตัวและ "พลอย" กำลังจะจัดงานวิวาห์กันแล้ว พร้อมกับเล่าว่า "เราแพลนไว้ว่าจะแต่งงานต้นปีประมาณ ก.พ. - มี.ค. 67 จะได้มีเวลาเตรียมงาน พอไปดูฤกษ์เขาบอกว่า จริงๆ ควรจะแต่งก่อนที่จะถึงวันเกิดผม ซึ่งวันเกิดผมคือ 8 พ.ย. เราเลยได้วันที่ที่ดีที่สุด คือวันที่ 2 ต.ค. ก็ตกใจครับ เร็วมาก"

ล่าสุด ในวันนี้ (2 ต.ค.) "เคลลี่" ควง "พลอย" เข้าพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีไทย ณ The Glass House At Park of Nai Lert ท่ามกลางสองครอบครัวและเพื่อนพี่น้องที่สนิท โดยมี "แซงค์ ปฏิวัติ" อดีตพระเอกและนักร้องยุค 90 มาร่วมแสดงความยินดีด้วย บรรยากาศเป็นอย่างเรียบหรูโรแมนติกและอบอุ่นมากๆ ซึ่งมีเสียงความยินดีแก่บ่าวสาวตลอดทั้งงาน