หนุ่มหล่อแท้-หล่อข้ามเพศ Mister Smart Thailand Advance รอบออดิชั่นคัด 24 คน พร้อมบินไปมูเตลู ถึงประเทศพม่า

2023-07-10 18:25:39

หนุ่มหล่อแท้-หล่อข้ามเพศ Mister Smart Thailand Advance รอบออดิชั่นคัด 24 คน พร้อมบินไปมูเตลู ถึงประเทศพม่า

Advertisement

ร้องกรี๊ดวนไปดังมาก ๆ กับรอบออดิชั่น คัดเลือกหนุ่มหล่อสุดเข้มขัน กับเวทีใหม่มาแรงแห่งปี มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แอดวานซ์ Mister Smart Thailand Advance 2023 รอบออดิชั่นจัดจบไปแล้ว อย่างอบอุ่นเป็นกันเองยิ่ง ที่มิรินน์คลับ Mirinn Club แถว RCA กรุงเทพ



สุดคึกคักเพราะมีทั้งทรานส์แมน หนุ่มข้ามเพศที่หล่อสะดุดตา หนุ่มแท้ล่ำตำใจ มีทั้งหนุ่มไทย และหนุ่มหล่ออีกหลายชาติ หุ่นเป๊ะปั๊วะ ๆ ทำเอาทีมคณะกรรมการกระชุ่มกระช่วยหัวใจอย่างแรง ผู้สมัครจากหลายร้อยคน คัดๆ ให้เลือก 24 คนสุดท้าย ที่มีความโดดเด่นแตกต่างเตะตา ที่สำคัญสุดสำหรับผู้ที่เข้ารอบออดิชั่นทั้ง 24 คนได้รับคัดเลือกให้ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ เลิฟซินโดรม เดอะบีกิน Love Syndrome The Beginning โดยผู้จัด เอฟ นนทพัฒท์ ศรีวิชัย จาก บริษัท โกลเด้น อายส์วิว จำกัด พร้อมบินลัดฟ้าไปมูเตลู ถึงประเทศพม่า โดยสปอนเซอร์ใจดียิ่ง อย่างไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย สาวเก่งแกร่ง โด่งดังเพราะทำทริปพาคนดัง อย่างมิวกี้ ไปรยา,แพท ณปภา,ดีเจมะตูม ฯ ไปดูดวงกับหมอดูมะตีตี้ ที่เมืองยางกุ้ง ภายในงานยังมี 2 สาวเซ็กซี่ เซียน ปิยพร สังข์สุวรรณ Miss Sexy Thailand 2023 , จาน่า แคมรอน รองอันดับหนึ่ง Miss Sexy Thailand 2023 และโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบมาร่วมให้กำลังใจ






น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ผู้อำนวยการกองประกวด มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แอดวานซ์ Mister Smart Thailand Advance 2023 รีบบอกดัง ๆ “เกินคาดจริง ๆ มีคนสนใจกันเยอะมาก เราต้องคัดให้ดีที่สุด แม้ยังมีบางคนที่ดูเหมือนยังไม่เท่าไหร่ แต่น็อตให้โอกาส เพราะดูแววว่าจะพัฒนาต่อไปไกลได้”





ช่างแต่งหน้าร้อยล้าน ป้อม วินิจ บุญชัยศรี “พี่ทำงานกับพระเอกนางเอกดัง ๆ มาเยอะแยะ พอมาเป็นโค้ชให้มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แอดวานซ์ ก็ไม่ได้ปวดหัวอะไรมาก เพราะน็อต กฤติน เปิดโอกาสให้พี่เต็มที่ในการคิดในการทำงานครั้งนี้ จึงเป็นการร่วมงานที่แฮปปี้มากๆ เด็กที่มาออดิชั่นวันนี้ บอกเลยว่าเด็ดเด่นอยู่หลายคน บอกหมดจะไม่ตื่นเต้น ต้องตามติดตลอด ต่อไปให้ได้”

ดารารุ่นใหญ่ ฝีมือเฉียบ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง “เป็นเวทีใหม่ ที่น่าสนใจมากๆ เป็นเวทีเดียวของโลกที่ให้โอกาสทั้งชายแท้และชายข้ามเพศ ทรานส์แมน Trans MAN มาร่วมประกวดบนเวทีเดียวกัน เราได้มาแล้วผู้เข้ารอบทั้ง 24 คนที่หล่อหลายสไตล์ มีดีแตกต่างกันไป Mister Smart Thailand Advance มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แอดวานซ์ 2023 ปีนี้บอกเลย มันส์แน่นอน”





และทางด้านตำนานนักร้องดังข้ามยุค กำปั้น บาซู BAZ00 กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ ที่วันนี้หล่อสุดเพราะเพิ่งกลับจากบินไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลี บอกกล่าวว่า “น้อง ๆ ที่เข้ามาประกวดปีนี้ เตรียมตัวมาดีจริง ๆ หลายคนเลย หุ่นดีกว่าผมอีก หุ่นดีไม่เท่าไหร่ พูดน่าฟัง มีเสน่ห์มีความรู้ความสามารถรอบด้าน ที่น่าสนใจอยู่หลายคนเลย ย้ำว่าห้ามพลาด มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แอดวานซ์ Mister SMART Thailand Advance”

เวทีแรก เวทีเดียวของโลก! พร้อมกล้าเปิดโอกาสกว้างให้ทั้งหนุ่มแท้ ทรานส์แมน Trans MAN ได้ร่วมประกวดบนเวทีเดียวกัน ย้ำๆ บนเวทีเดียวกัน ไม่จำกัดเพศ LGBTQIAN+ ไม่จำกัดเชื้อชาติ สัญชาติ ตั้งแต่อายุ 18-40 ปี ร่วมชิงเงินและของรางวัลมากกว่า 1,000,000 ล้านบาท โดยมี คุณเจเน็ต เฮง ประธานการจัดงานและผู้ถือลิขสิทธิ์